Bóng rổ NBA: Philadelphia 76ers kỳ vọng vào sự tiến bộ của Embiid

Bóng rổ NBA: Philadelphia 76ers kỳ vọng vào sự tiến bộ của Embiid

Bóng rổ NBA: Philadelphia 76ers kỳ vọng vào sự tiến bộ của Embiid

Cầu thủ bóng rổ Joel Embiid đang có bước hồi phục tốt sau chấn thương để trở lại đội hình của Philadelphia 76ers.

Joel Embiid được hiểu là tự tin hồi phục sau phẫu thuật kịp thời cho sự khởi đầu của chiến dịch mới với Philadelphia 76ers.

The Sixers đã đứng thứ hai từ dưới lên ở giải Eastern Conference mùa trước và sự vắng mặt của Embiid kể từ tháng 2 trở đi đã khiến họ không hài lòng với chiến thắng của Philly chỉ trong 12 trận trong 35 trận đấu trong ba tháng cuối cùng của chiến dịch.

Trung tâm Embiid đã trải qua phẫu thuật đầu gối vào tháng 3 và bây giờ được cho là tự tin về việc trở lại trại huấn luyện vào tháng 10 trước mùa giải mới.

Mặc dù sự nỗ lực của Sixers trong mùa giải vừa qua, họ vẫn có cơ hội thực sự kiếm được điểm playoff trong chiến dịch sắp tới khi đội bóng tiếp tục trưởng thành.

Dự đoán, Markelle Fultz, 19 tuổi, tin rằng Philadelphia sẽ giành được vị trí playoff trong mùa giải đầu tiên của anh tại NBA.

“Chúng tôi sẽ có mặt ở playoffs trong năm nay, và tôi nghĩ mọi người đều sẵn sàng nỗ lực hết mình và lắng nghe các huấn luyện viên và lắng nghe băng ghế dự bị.

Chúng ta phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đến đó, “Fultz nói với CSNPhilly.

“Đó là thực hành thậm chí còn nhiều hơn, đó là làm thêm công việc trong phòng tập thể dục của mình, tôi có nghĩa là, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì nó cần.”

Nếu Sixers để đảm bảo một nơi sau mùa giải họ cần Embiid phù hợp, và ở giai đoạn này có vẻ như là ông có thể sẽ có sẵn cho mở mùa của họ.

Philadelphia là 26,00 để giành chiến thắng tại Hội nghị Đông hoàn toàn, Boston Celtics là 3,40 và Washington Wizards là 13,00.