Dafabet Masters 2019: Cá cược bi-da – Ronnie O’Sullivan

Ronnie-O-Sullivan-Snooker-Dafabet-Masters-2019-min

Mặc dù tiếp tục một mùa giải gần như hoàn hảo với chiến thắng 6-3 trước Ryan Day để đặt vị trí bán kết Dafabet Masters, Ronnie O’Sullivan vẫn khăng khăng chạm vào nó và chạm vào hầu hết các trận đấu mà anh ấy chơi. 

‘Tên lửa’ cần phải đào sâu để tiễn đưa người xứ Wales kiên quyết tại Cung điện Alexandra.

Họ đã chia sẻ sáu khung hình đầu tiên trước khi nhà vô địch Masters bảy lần O’Sullivan vượt lên dẫn trước 4-3. Day dẫn 66-0 ở khung tám nhưng sự an toàn lỏng lẻo đã cho phép đối thủ của anh ta vào và O’Sullivan phản công với một khoảng trống 78 đã chứng minh bước ngoặt.

Anh ấy sẽ thực hiện 92 điểm trong khung hình tiếp theo để củng cố vị trí của mình trong trận bán kết Masters thứ 14. O’Sullivan, 43 tuổi, khung hình tôi giành được để đi 5-3 là một bước ngoặt lớn.

Ở một giai đoạn tôi đang ngồi đó suy nghĩ nếu Ryan đánh bại tôi, anh ấy có thể tiếp tục và chiến thắng toàn bộ giải đấu. Anh ấy là một lớp học và một người chơi lớp.

Số ba thế giới O’Sullivan đang nhắm đến danh hiệu thứ tư của mùa giải, anh đã giành được giải Thượng Hải, Nhà vô địch và Giải vô địch Anh.

Nếu anh ấy thắng trong trận chung kết vào Chủ nhật, điều đó có nghĩa là chiến thắng Triple Crown trong sự nghiệp thứ 20 kéo dài và danh hiệu Masters thứ tám của anh ấy.

Nhà vô địch thế giới năm lần không phải là tốt nhất của anh ấy trong phần đầu của trận đấu với Day mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy đã chọn một số lời khuyên cơ hội để giải quyết tai ương của mình.

Tôi đã phát hiện ra giáo viên dạy nhảy của mình ở đây, anh ấy nói. Tôi đã nói với anh ấy, “Tôi không có nhịp điệu nào cả”. Anh ấy bảo tôi đi 1-2-1-2-1-2-1-2-3-4 và cách đó hiệu quả với tôi! Một khi bạn có được nhịp điệu, bạn sẽ ổn thôi.

Mặc dù các tiêu đề trôi chảy và các hồ sơ giảm xuống, O’Sullivan vẫn kiên quyết rằng anh ta có rất ít để phụ thuộc vào gói săn đuổi.

Đây là một ranh giới tốt giữa thắng và thua trong những ngày này. Tôi không tốt hơn bất kỳ ai khác, anh nói thêm.

Phần mềm Nó rất gần giữa tám hoặc chín người chơi. Tôi biết cảm ứng của nó và đi trong hầu hết các trận đấu bạn chơi. Nó chỉ liên quan đến cách bạn chơi trong ngày.

O’Sullivan là nhà vô địch Daf.us Masters được yêu thích nhất 1,83 vào tối Chủ nhật. Trong khi đó, tay vợt số một thế giới Mark Selby phải đối mặt với người chiến thắng Bắc Ireland Open Judd Trump trong trận tứ kết thứ ba vào chiều thứ Sáu.

‘Jester từ Leicester’ thiên về tỷ lệ ủng hộ ở mức 1,80, với Trump 6,50 để giành chiến thắng với tỷ số 6-4.