Deontay Wilder xác nhận đồng ý đấu với AJ trên sân nhà

Anthony-Joshua-at-home-min

Cá cược boxing tại Dafabet nhiều khuyến mãi. Deontay Wilder đã xác nhận anh sẵn sàng đi đến Anh để chống lại Anthony Joshua trong một cuộc thống nhất nặng ký.

Người Mỹ nói rằng bây giờ đã đến trại của Joshua để gửi cho anh ta một hợp đồng để ký và làm cho cuộc chiến xảy ra.

Nhà vô địch WBC Wilder cũng đề xuất một đề nghị 50 triệu USD cho Joshua để đến Hoa Kỳ vẫn còn trên bàn trước một cuộc đụng độ được đề xuất với WBA (Super), WBO và IBF giữ danh hiệu để trở thành nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi của thế giới.

Anh ấy đã tweet: “TIN TỨC TUYỆT VỜI cho tất cả các fan hâm mộ Anthony Joshua… Đề nghị 50 triệu đô la cho anh ta để chiến đấu với tôi ở Mỹ vẫn còn.

“Hôm nay tôi thậm chí đã đồng ý với đề nghị của họ để chiến đấu với Joshua tiếp theo ở Anh. Nếu anh ta thích chiến đấu ở Anh, quả bóng đang ở trong tòa án của họ. Đó là tùy thuộc vào họ để lựa chọn. ”

Các cuộc đàm phán đã được tiếp tục kể từ khi cựu chiến binh huy chương vàng Olympic Joshua đánh bại Joseph Parker vào tháng 3 để thêm đai WBO vào bộ sưu tập của ông.

Alexander Povetkin cũng đang trong sự pha trộn để đối mặt với Joshua nhưng nó xuất hiện Wilder có thể đã đẩy mình vào phía trước của hàng đợi bằng cách đồng ý đi du lịch đến Anh.

Shelly Finkel, đồng quản lý của Wilder, nói: “Chúng tôi đã đồng ý với các điều khoản mà Eddie (Hearn) đã đưa ra cho chúng tôi để đấu tranh tại Anh.

“Deontay đã gửi một email đến Joshua vào tối Chủ nhật và tôi đã gửi một ngày hôm nay cho Barry Hearn và Eddie nói với họ rằng chúng tôi chính thức chấp nhận đề nghị chiến đấu theo các điều khoản họ đã cho chúng tôi và gửi cho chúng tôi hợp đồng.”