Cricket

Luật cá cược Cricket tại Dafabet

1
Đối với trận đấu có số lượt giao bóng giới hạn (kể cả ODI và Hai hai mươi (Twenty20)), tất cả các cược đều sẽ được quyết toán dựa trên kết quả chính thức theo luật thi đấu chính thức. Tuy nhiên, nếu kết quả được quyết định bằng trận đấu rút ngắn, đánh bóng luân lưu, tung đồng xu, v.v…, lúc ấy, tất cả các cược thắng trên trận đấu sẽ được xem là không có giá trị.

2
Nếu kết quả chính thức là “Không có Kết quả” hoặc luật thi đấu không tuyên bố đội thắng, lúc ấy tất cả các cược thắng trên trận đấu sẽ không có giá trị. Kết quả của các trận đấu khác có thể vẫn có giá trị nếu kết quả đã được quyết định vô điều kiện.

3
Nếu trận đấu bị hoãn lại hoặc ngừng tạm thời, lúc ấy tất cả các cược đều được xem là có giá trị nếu trận đấu được chơi trở lại trong vòng 48 giờ.

4
Trận đấu Đối kháng sẽ được đưa ra theo thể thức 1X2. 1 ứng với đội được nêu danh đầu tiên (thường là đội nhà); X ứng với trận đấu hòa; 2 ứng với đội được nêu danh thứ 2 (thường là đội khách). Trong trường hợp Trận đấu Đối kháng kết thúc với tỷ số “Hòa điểm” (khác với “Trận đấu hòa”), lúc ấy tất cả các cược trên trận đấu sẽ được xem là không có giá trị. Nếu trận đấu bị bỏ dở do có sự can thiệp từ bên ngoài, lúc ấy tất cả các cược có thể được xem là không có giá trị.

5
Loại cược Số lượt chạy nhiều nhất là cược trên cầu thủ ghi được điểm trong hầu hết các lượt chạy trong một trận đấu hoặc lượt chơi cụ thể. Cả hai cầu thủ phải ở vạch đánh bóng với ít nhất một bóng thì cược mới có giá trị.

6
Loại cược Ném đổ Tam trụ môn Nhiều nhất là cược trên cầu thủ ném đổ số tam trụ môn nhiều nhất trong một trận đấu hoặc lượt chơi cụ thể. Cả hai cầu thủ phải giao ít nhất là một quả bóng thì cược mới có giá trị.

7
Loại cược Ghi nhiều điểm 6 nhất là cược trên đội ghi nhiều điểm 6 nhất trong một trận đấu hoặc lượt chơi cụ thể. Cược sẽ có giá trị nếu kết quả chính thức được tuyên bố. Nếu kết quả chính thức của trận đấu là “Không có Kết quả”, lúc ấy, tất cả các cược trên trận đấu này sẽ không có giá trị.

8
Loại cược Cầu thủ bị loại tiếp theo là cược trên cầu thủ bị loại đầu tiên trong một trận đấu hay lượt chơi cụ thể. Nếu một cầu thủ không thể thi đấu tiếp, lúc ấy cược sẽ được xem là không có giá trị. Nếu không có cầu thủ nào bị loại, lúc ấy cược sẽ được xem là không có giá trị.

9
Thị trường Tổng Lượt Chạy chỉ tổng số lượt chạy mà một đấu thủ hoặc một đội ghi được trong trận đấu hoặc những hiệp đấu cụ thể. Đấu thủ phải ở vạch đánh bóng trong ít nhất một lần ném bóng để cược có hiệu lực. Đối với thị trường Tổng Lượt Chạy Trong Hiệp, tối thiểu 20 cú giao bóng phải được hoàn thành đối với trận đấu ODI và tối thiểu 5 cú giao bóng phải được hoàn thành đối với trận đấu Twenty20, nếu không cược sẽ mất hiệu lực, trừ khi hiệp đấu đã kết thúc.

10
Loại cược Điểm tổng số lần chạy khi giao bóng là cược trên đội có tổng số lần chạy ghi được điểm trong một lượt giao bóng cụ thể. Để cược có giá trị thì lượt giao bóng hoặc lượt chơi phải được hoàn thành.

11
Loại cược Phương pháp loại là cược trên cách thức mà trong đó cầu thủ đánh bóng bị loại. Nếu không có cầu thủ nào bị loại, lúc ấy tất cả các cược sẽ được xem là không có giá trị.

12
Loại cược Điểm hợp tác mở trận cao nhất là cược hợp tác mở trận của đội ghi được điểm trong hầu hết các lần chạy. Nếu một cầu thủ không thể thi đấu tiếp do chấn thương hoặc bị thay thế trước khi bị loại, lúc ấy sự hợp tác sẽ tiếp tục cho đến khi tam trụ môn đổ hoặc lượt chơi được hoàn tất.

13
Loại cược Điểm tổng số lần chạy trước khi tam trụ môn đầu tiên đổ là cược trên đội có số lần chạy ghi được điểm trước khi tam trụ môn đầu tiên đổ hoặc lượt chơi được hoàn tất.