Guardiola: Tôi đã mất đi một ngôi sao từ giờ cho tới cuối mùa

Guardiola: Tôi đã mất đi một ngôi sao từ giờ cho tới cuối mùa

Guardiola: Tôi đã mất đi một ngôi sao từ giờ cho tới cuối mùa

Thủ thành Claudio Bravo sẽ không thể ra sân trận nào nữa kể từ giờ tới cuối mùa giải.

Chilê chấn thương trong tình huống kỳ lạ trong trận derby Manchester, làm bị thương sau khi đánh bại và sau đó là giải phóng mặt bằng.

Các cuộc kiểm tra kết luận rằng chấn thương là một centimét rách vào bê trái của anh ta và nghĩ rằng anh ta sẽ bị mất trong ba tuần tới.

Pep Guardiola khẳng định trong một cuộc họp báo rằng thủ môn đầu tiên của ông đã phải chịu một cơ bắp bị rách và nói về cách ông tin rằng mùa giải của Bravo đã kết thúc sớm.

“Tất nhiên ông ấy bị chấn thương, có thể là trong vài tuần tới”, BBC Sport tường thuật ông chủ City nói.

“Tôi không biết liệu anh ấy sẽ có mặt trong mùa giải này hay không.”

Các công dân đã Willy Caballero để tiếp quản cho phần còn lại của mùa giải, người đã từng đã thay thế anh ta trước khi đi theo một sự khởi đầu khó khăn cho cuộc sống ở Premier League.

Guardiola, người được lên kế hoạch để hoàn thành mùa giải đầu tiên của mình trong quản lý mà không có một danh hiệu, đã có một thời gian rất dễ dàng với thủ môn trong thời gian của mình chính tả tại sân vận động Etihad.

Cả hai Bravo và Caballero đều không thuyết phục nhất khi ở bên cạnh, và với quyết định đưa Joe Hart đi mượn Torino, các cổ động viên đã không hài lòng với cầu thủ được lựa chọn để lấp đầy khoảng trống.