Joe Schmidt: Ireland sẵn sàng tìm kiếm danh hiệu trở lại

Joe Schmidt: Ireland sẵn sàng tìm kiếm danh hiệu trở lại

Joe Schmidt thừa nhận Ireland đã bị tổn thương bởi trận thua trên sân nhà trước Anh và anh muốn cho thấy họ vẫn có lợi thế về thể lực vào cuối tuần này trước Scotland.

Nhà vô địch Grand Slam một năm trước, người Ailen đã bị đánh bại 33-20 bởi một đội tuyển Anh hùng mạnh ở Dublin trong trận mở màn Six Nations vào cuối tuần trước.

Những người đàn ông của Eddie Jones đã mang lại cường độ dữ dội cho trò chơi và khiến các đội chủ nhà loay hoay trên miếng vá của chính họ.

Schmidt cảm thấy thích Conor Murray và Johnny Sexton có thể cần trò chơi đó, nhưng anh không đưa ra lời bào chữa nào cho phe của mình không phù hợp với nước Anh.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một vài cơ thể mệt mỏi đi vào, chúng tôi đã có một vài người đã chơi rất nhiều. Thật khó để đột nhiên chạm đất khi chạy, ông nói.

Cấm Conor và Johnny không chơi với nhau từ Úc và không chơi nhiều, dừng hẳn. Không có cách nào chúng tôi muốn tình nguyện bất kỳ lời bào chữa nào vì không có lý do.

Bạn phải ra ngoài và bạn đã chơi tốt trong trò chơi đầu tiên của mình. Chúng tôi đã không thua ở nhà trong hơn năm năm ở Six Nations và điều đó thật đau lòng.

Chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội thứ hai để có được bước tiến tốt nhất của mình.

Josh van der Flier rơi xuống băng ghế dự bị, với Sean O’Brien bước lên, trong khi Rob Kearney, Chris Farrell, Jack Conan và Quinn Roux đều có tên trong XV khởi đầu cho Murrayfield.

Ireland là 1.44 để vượt qua Scots, với đội chủ nhà 3.10 để sao lưu chiến thắng mở màn của họ trước Ý bằng cách giành chiến thắng thứ hai.