Klopp đáp trả huyền thoại M.U khi “Lữ đoàn đỏ” bị chê bai tơi tả

Klopp đáp trả huyền thoại M.U khi Lữ đoàn đỏ bị chê bai tơi tả (1)

Jurgen Klopp – huấn luyện viên của Liverpool đã thẳng tay chỉ mặt Roy Keane sau khi huyền thoại của quỷ đỏ gọi thắng lợi 3-1 của Liverpool trước Arsenal là “cẩu thả”.

Chiến lược gia người Đức cảm thấy “choáng” khi trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu và muốn xác thực lại xem những gì ông nghe được từ Keane có đúng không.

“Ông ấy nhận định rằng chúng tôi đã có một màn trình diễn cẩu thả tối nay ư? Chắc chắn ông ấy đang thoi dõi một trận đấu khác. Không có gì là cẩu thả cả. Thứ bóng đá mà chúng tôi cống hiến hoàn toàn đặc biệt”, Klopp trả lời.

3 pha ghi bàn của Sadio Mane, Andrew Robertson và Diogo Jota đã giúp The Kops lội ngược dòng thành công với chiến thắng 3-1 sau khi bị đối thủ chọc thủng lưới trước.

Sau khi nhận sự đáp trả từ Klopp, Kean – tiền vệ danh tiếng một thời của M.U – đã cố gắng giải thích cách về dùng từ của mình.

Klopp đáp trả huyền thoại M.U khi Lữ đoàn đỏ bị chê bai tơi tả (2)

“Tôi nói rằng có một số khoảnh khắc cẩu thả, nhưng tôi nghĩ Klopp rất xuất sắc. Tôi đã không dành cho CLB những lời ngợi khen. Tôi không chắc là ông đã nghe tôi nói chính xác”, Keane giải thích với Klopp trong phòng bình luận của một kênh truyền hình nổi tiếng.

Klopp sau đó nói rằng ông sẽ xem lại cuộc phỏng vấn để tìm hiểu chính xác những gì Keane đã nói.

Về phần mình, Keane được người dẫn chương trình Sky Sports, David Jones, hỏi liệu đội chủ sân Anfield có giành được chức vô địch Premier League hay không, ông trả lời: “Tôi phải nói rằng sau khi Klopp phản ứng, tôi sợ phải nói bất cứ điều gì”.