Sân Thống Nhất vẫn sẵn sàng đón Lee Nguyễn

san-thong-nhat-van-san-sang-don-lee-nguyen-2

Vụ chuyển nhượng giữa chủ sân Thống Nhất và tiền vệ Việt kiều đã đổ bể theo cách không thể đáng tiếc hơn. Nhưng có lẽ đó chưa phải là kết thúc cho thương vụ này.

Lee Nguyễn không thể cập bến Tp. Hồ Chí Minh. Dù á quân giải quốc nội đã rất cố gắng và nỗ lực song không thể có được chữ kí của Lee. Đây thực sự là tin buồn cho cả Tp. Hồ Chí Minh lẫn giới báo chí.

Tuy nhiên đó chưa phải là dấu chấm hết với thầy trò HLV Chung Hae-seong họ vẫn rất nỗ lực trong việc tìm kiếm chữ kí của tiền vệ năm nay đã 33 tuổi. Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang trong quá trình làm việc với đại diện của Lee nhằm đưa anh về sân Thống Nhất. Đây là thông tin đã được lãnh đạo CLB khẳng định.

David Beckham – Chủ tịch đội bóng hiện tại của Lee cũng từng gợi ý cho “phe ta” trong việc có thể chiêu mộ Lee Nguyễn vào mùa hè. Huyền thoại người Anh đã gợi ý cho đại diện Việt Nam đợi đến tháng 7 sẽ “có hàng”.

Lee Nguyễn vừa có trận đấu đầu tiên ở MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ). Anh được tung vào sân từ ghế dự bị ở phút 68 trong trận thua 0-1 trước đội bóng cũ Los Angeles FC hôm 2/3. Người thân tín của tiền vệ Việt Kiều cũng xác nhận thông tin cầu thủ sinh năm 1986 muốn về Việt Nam là có thật.

Tp. Hồ Chí Minh cần tiếp tục đàm phán cũng như cần xem xét kĩ lưỡng các con số và thời gian thi đấu của tiền vệ này. Phong độ và tần suất ra sân của Lee cũng quyết định khoản chi cũng như tương lai của anh nếu trở về Việt Nam.

Thầy trò HLV Chung Hae-seong đang thi đấu ấn tượng tại AFC Cup. Và người hâm mộ đang rất chờ đợi vào một mùa giải bùng nổ của đội bóng mang tên Bác.