Alexander Bjork chiến thắng tại giải gôn European Tour đầu tiên

Alexander Bjork chiến thắng tại giải gôn European Tour đầu tiên

Tay gôn số 73 Thế giới Alexander Bjork nói rằng anh “thực sự hạnh phúc” và “thực sự tự hào” sau khi phá vỡ thành tích châu Âu của mình tại Volvo China Open vào ngày Chủ nhật.

Bjork, người đã trở lại chuyên nghiệp trong năm 2009, đã đi vào vòng chung kết tại Topwin Golf & CC một cú đánh đầu, và, trong một ngày đầy xoắn và lần lượt, anh đã cố gắng giữ cho dây thần kinh của mình để chiến thắng.

Cầu thủ người Thụy Điển, một trong số nhiều cầu thủ với một tiếng hét nâng chiếc cúp, đã thực hiện bảy birdies trong một vòng không có bogey của 65 để giành chiến thắng giải đấu trên -18, một bắn phía trước của Á hậu Tây Ban Nha Adrian Otaegui.

Không chỉ có người đàn ông 27 tuổi giành vương miện châu Âu đầu tiên của mình nhưng chiến thắng đó đã đưa anh lên vị trí thứ 73 trong bảng xếp hạng thế giới, một bước nhảy vọt lên vị trí thứ 39, đồng thời cũng cải thiện vị trí của mình.

Ngôi sao sinh ra ở Vaxjo hiện đứng thứ 15 trong danh sách các điểm châu Âu và thành công của anh ở Trung Quốc sẽ không được đội trưởng Thomas Bjorn chú ý, người sẽ có bốn lựa chọn ký tự đại diện cho sự kiện tại Le Golf National năm nay.

Dafabet cá cược tốt nhất: Châu Âu, những người đã được đập tại Hazeltine trở lại trong năm 2016, là 2,15 để lấy lại danh hiệu, một trận hòa có giá 11,00 trong khi Mỹ là 1,85 yêu thích để bảo vệ danh hiệu của họ.

Bjork, người sẽ hướng tới là một phần của đội 12 người đó, bày tỏ niềm vui của mình sau khi chiến thắng ở Trung Quốc và thừa nhận 18 lỗ cuối cùng không thể đi suôn sẻ hơn nhiều.

“Thật khó để mô tả cảm xúc”, ông được trích dẫn khi nói trong chuyến lưu diễn châu Âu.

“Tôi thực sự hạnh phúc và thực sự tự hào về bản thân mình theo cách tôi chơi ngày hôm nay, đó có lẽ là một trong những vòng golf tốt nhất mà tôi từng chơi, vòng đấu tốt nhất trong tình huống.

“Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm hôm nay, tôi rất hạnh phúc. Tôi đã làm nổi bật quả bóng rất tốt từ tee và cũng có thể vào green cả tuần. Nó rất chắc chắn, thật dễ dàng để chơi một vòng khi xích đu ở đó. ”