Tỉ lệ kèo trực tiếp Rafael Nadal: Tôi không còn sợ hãi

Tỉ lệ kèo trực tiếp Rafael Nadal: Tôi không còn sợ hãi

Rafael Nadal nói rằng anh không có yếu tố sợ hãi tương tự từ những năm trước và tiết lộ cách duy nhất để kiếm thêm sự tôn trọng từ các đối thủ của anh là tiếp tục sản xuất những màn trình diễn ấn tượng trên sân.

Nadal, người dường như trượt khỏi cấp cao nhất của trò chơi do chấn thương, đã ở dạng giật gân hơn một năm nay và anh hiện đang xếp hạng nhất thế giới.

Người Tây Ban Nha, người đã giành sáu danh hiệu trong năm 2017, bao gồm cả giải Pháp mở rộng cho một kỷ lục lần thứ 10, đã duy trì hình thức đó vào năm 2018 và anh đã giành được danh hiệu thứ hai của mình trong năm vào Chủ Nhật.

Đi lên chống lại Stefanos Tsitsipas trong trận chung kết Barcelona Open, cầu thủ 31 tuổi đã đè bẹp đối thủ của mình 6-2 6-1 để giành chiến thắng trong sự kiện lần thứ 11, thêm vào chiến thắng gần đây của ông tại Monte-Carlo Masters.

Với giải Pháp mở rộng tại Roland Garros ngay gần đó, Nadal đang tìm kiếm hình dạng tuyệt vời để bảo vệ vương miện của mình và một danh hiệu thứ 11 trên giải Grand Slam đất sét là một khả năng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, ngôi sao được sinh ra ở Manacor tin rằng bất kỳ cảm giác đáng sợ nào mà anh có thể đã có trong những năm trước giờ đã biến mất và kiên quyết hóa ra màn hình tốt là cách duy nhất để có được sự tôn trọng trong chuyến lưu diễn.

“Tôi không nghĩ đối thủ sợ tôi. Trong năm 2015 không có bất kỳ kịch bản sợ hãi nào và tôi đã giành được tám hoặc chín lần ở đây và tại Roland Garros, ”anh được trích dẫn bởi tennisworldusa.org.

“Điều khiến bạn giành chiến thắng là chơi tốt, điều này làm cho đối thủ có thêm sự tôn trọng. Nó có thời hạn chót. Mục tiêu của tôi là tiếp tục ở cấp độ này. ”

Một đội hình mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ là Grand Slam thứ hai của mùa giải nhưng Roger Federer Thụy Sĩ, đương kim vô địch Úc mở rộng và Wimbledon sẽ không thi đấu sau khi anh bỏ lỡ toàn bộ mùa giải đất sét trong năm thứ hai.