Đội chủ sân Thống Nhất tiếp tục đăng tin “tuyển dụng”

doi-chu-san-thong-nhat-tiep-tuc-dang-tin-tuyen-dung-2

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Á quân V-League 2019 đang tiếp tục tìm kiếm thêm những cái tên chất lượng vào đội hình.

CLB TP. Hồ Chí Minh đang thực sự nghiêm túc trong quá trình chuyên nghiệp hóa bóng đá. Điều đó được thể hiện qua công tác chuyển nhượng của đội bóng này.
Rất nhiều bản hợp đồng chất lượng đã được đem về sân Thống Nhất. Trong đó có có thể kể đến một vài cái tên như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và tới đây rất có thể là tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn.

Chưa dừng lại ở đó, đoàn quân của HLV Chung Hae-seong sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm cho mình những bản hợp đồng tiếp theo khi thời gian đăng kí cầu thủ được thay đổi. Theo đó, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định rời thời gian đăng ký trước mùa giải từ ngày 8/2 sang 17 giờ ngày 22/2.

Các đội bóng sẽ được thay thế, bổ sung tối đa 3 cầu thủ nước ngoài muộn nhất vào ngày 4/3. Ngoài ra các CLB được thay thế tối đa 3 cầu thủ nước ngoài, muộn nhất vào 15 giờ ngày 18/3/2020 với điều kiện các cầu thủ được thay đổi đã có giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) và đảm bảo các tiêu chuẩn khác trong việc đăng ký thi đấu đối với ngoại binh.

Quyết định hợp lý này giúp cho TP. Hồ Chí Minh có thể tìm kiếm thêm những ngoại binh để thay thế cho Vicktor Prodell, Matias Jadue, những người dính chấn thương nặng.

doi-chu-san-thong-nhat-tiep-tuc-dang-tin-tuyen-dung

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt cược bóng đá!

Tuy vậy TP. Hồ Chí Minh vẫn phải chấp nhận chỉ chơi với 2 ngoại binh còn lại là trung vệ Pape Diakite và tiền đạo Amido Balde do đã đăng kí lên AFC. Họ chỉ có thể thay đổi 2 vị trí ngày 13/5 là hạn bổ sung giữa mùa.

Như vậy, đội bóng thành phố mang tên Bác vẫn có thể tìm kiếm cho mình những cái tên ưng ý nhất, chất lượng nhất mà không phải vội vàng. Điều đó sẽ giúp họ có thể an tâm thi đấu cùng lúc cả 3 mặt trận V-League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.

Có được lợi thế như vậy chính là nhờ sự tạo điều kiện của VFF và VPF. Đó sẽ là sự khích lệ rất lớn để các đại diện Việt Nam nhiệt tình hơn trên con đường vươn ra sân chơi châu lục.