Kèo bóng đá Real Madrid: Sự trở lại của Zidane

Kèo bóng đá Real Madrid: Sự trở lại của Zidane

Tân HLV Zinedine Zidane đã ủng hộ các cầu thủ Real Madrid của mình để duy trì động lực mặc dù thực tế họ không thách thức các danh hiệu ở mùa giải này.

Zidane đã trở lại với phép thuật thứ hai của mình phụ trách Los Blancos vào tháng trước với câu lạc bộ đã bị loại khỏi Champions League và Copa del Rey, trong khi cơ hội giành La Liga của họ dường như không tồn tại.

Cầu thủ người Pháp đã ghi lại những chiến thắng từ phía sau kể từ khi trở về, bao gồm chiến thắng 3-2 cuối cùng vào Chủ nhật trước Huesca và anh cảm thấy các cầu thủ của mình sẽ vẫn có động lực mặc dù thực tế họ không có chiến lợi phẩm nào để thử thách trong những tuần còn lại của Mùa.

Tại một đội như Madrid, khi bạn biết bạn sẽ không giành được một chiếc cúp nào, điều đó thật khó khăn, trong những khoảnh khắc trong các trận đấu, ông đã nói với các phóng viên.

“Đó là bình thường. Nhưng tất cả chúng ta đều có ưu điểm ở đây và sẽ cố gắng và kết thúc mùa giải tốt nhất có thể – động lực là nội tại và mỗi người chơi đều có.

Karim Benzema đã giành chiến thắng phút thứ 89 cho Real vào Chủ nhật – mục tiêu giải đấu thứ 14 của anh trong mùa giải – nhưng suy đoán vẫn ở lại trong một thập kỷ của anh tại Bernabeu có thể sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Zidane chắc chắn đã rất ngại về tương lai của người đồng hương, mặc dù anh cảm thấy mình vẫn có một vai trò quan trọng trong khoảng thời gian từ nay đến cuối mùa giải.

Năm nay có lẽ là năm tốt nhất của Karim. Tôi sẽ tin tưởng anh ấy, còn chín trận nữa, và đó là điều quan trọng nhất, để kết thúc mùa giải tốt.

Sau đó chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra, nhưng Karim là một cầu thủ ở câu lạc bộ này. Tôi không tin điều đó sẽ thay đổi.

Real sẽ hành động tiếp theo khi họ tới Mestalla để tiếp đón đội bóng thành phố vào thứ Tư và họ có tỷ lệ cược ở mức 2.05 để thắng trận đấu đó, trong khi Los Che có tỷ lệ cược ở mức 3.40 và trận hòa được cung cấp ở mức 3.75.