Kèo đua ngựa Dafabet: Đặt cược vào Willie Mullins

Kèo đua ngựa Dafabet: Đặt cược vào Willie Mullins

Huấn luyện viên Willie Mullins tự tin rằng ngựa đua Footpad có thể đáp ứng và sản xuất hàng hóa khi anh thi đấu trong Ryanair Chase tại Cheltenham vào thứ năm.

Cậu bé bảy tuổi rất thích một chiến dịch ly kỳ ở mùa giải trước, chiến thắng năm cuộc đua liên tiếp sau khi được chuyển sang các bước nhảy.

Tuy nhiên, anh bắt đầu mùa giải hiện tại bằng một cú ngã tại Naas vào tháng 11 trước khi kết thúc thứ hai tại Leopardstown trong cuộc họp Giáng sinh.

Kể từ đó, anh đã chuẩn bị cho Cheltenham cùng với sự ổn định của Mullins và huấn luyện viên huyền thoại người Ireland tin rằng anh có thể giao hàng như tỷ lệ cá cược chung 5.00.

Mullins cho biết: Gần đây, Footpad đã học rất tốt và anh ấy trông giống như Footpad cũ từ năm ngoái, vì vậy hy vọng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy đang bắt đầu tìm thấy hình thức của mình.

Chúng tôi đã rất may mắn khi những chú ngựa tìm thấy hình dạng của chúng đến Cheltenham.

Road To Honor cũng có giá 5.00 trong tuần này, nhưng Mullins đã sẵn sàng một cuộc tấn công song sinh vào cuộc đua với cựu binh Un De Sceaux cũng chuẩn bị chạy.

Người chiến thắng hai lần Cheltenham là 7.00 để giành chiến thắng một lần nữa và Mullins khẳng định anh ta đang có phong độ tốt. Ông nói thêm: Năm nay không phải là năm của Un De Sceaux về mặt đất.

Ngay cả khi anh ta chạy ở Sandown, họ đã có rất nhiều mưa ngay trước đó và mặt đất khá lỏng lẻo trên đỉnh, nhưng nó vẫn là mặt đất tốt bên dưới và tôi rất vui vì anh ta đã trở lại từ âm thanh cuộc đua đó.

Sự nhiệt tình mà anh ấy có vẫn còn đó và anh ấy đang có phong độ đặc biệt tốt vào lúc này – anh ấy dường như đang đến đúng lúc.