Nhận định trận đấu Newcastle vs Manchester United

Nhận định trận đấu Newcastle vs Manchester United

Kèo bóng đá Dafabet giải ngoại hạng anh trận đấu Newcastle United vs Manchester United.

Jose Mourinho đã cảnh báo đội Manchester United của mình không đánh giá thấp Newcastle vô địch trước cuộc đụng độ Premier League hôm thứ Bảy giữa hai bên.

The Magpies đã quản lý chỉ hai điểm từ bảy trò chơi cho đến nay và ngồi thứ ba từ dưới cùng của bảng.

Newcastle đã từng chơi Manchester City, Arsenal, Spurs và Chelsea mùa này – mất tất cả bốn trận trong số đó 2-1 – và Mourinho tin rằng họ đã chứng tỏ họ có thể cạnh tranh với các đội đứng đầu bất chấp thực tế họ đã không nhận được bất kỳ điểm nào.

Huấn luyện viên của United cũng ca ngợi đối tác Rafael Benitez, bất chấp những cuộc tranh cãi với đội bóng Tây Ban Nha.

“Chúng tôi biết đối thủ của chúng tôi cũng cần điểm”, Mourinho nói với các phóng viên.

“Họ có một huấn luyện viên rất, rất, rất giỏi, một đội được tổ chức tốt với các đội của phần đầu bảng. Người quản lý rất sáng trong việc phân tích phẩm chất của đối phương và cố gắng ngăn chặn họ.

“Kết quả họ đã chống lại các đội hàng đầu đã không nhận được điểm nhưng mùa này họ đã cho họ những kết quả rất, rất gần và những trận đấu khó khăn cho phe đối lập, vì vậy chúng tôi mong đợi một trận đấu khó khăn.”

United là 1.44 để giành chiến thắng và 6.00 để giành chiến thắng 2-0. Chiến thắng của Newcastle hiện có ở mức 7.50 và hòa 4.33, những người đàn ông của Mourinho đang tìm cách chấm dứt một trận tứ kết vô địch sau trận hòa 0-0 với Valencia tại Champions League vào giữa tuần.

Dafabet cá cược thể thao: Các câu lạc bộ Old Trafford ngồi thứ 10 trong bảng với 10 điểm, chín trôi dạt của các nhà lãnh đạo giải đấu Manchester City và Liverpool ở vị trí thứ hai.