Pochettino: Tottenham đã quá chủ quan trước Southampton

Pochettino: Tottenham đã quá chủ quan trước Southampton

Mauricio Pochettino cảm thấy ‘tự mãn’ và ‘kiêu ngạo’ là những yếu tố chính dẫn tới kết quả Tottenham thua 2-1 trước câu lạc bộ cũ của ông vào thứ Bảy.

Người London thống trị thủ tục tố tụng trong nửa đầu tại St Mary’s và dẫn đầu qua mục tiêu sự nghiệp thứ 200 của Harry Kane.

Spurs mặc dù không thể đặt sự thống trị của họ trên bảng điểm và họ đã được thực hiện để trả bằng hai bàn thắng của Southampton trong một câu thần chú năm phút gần cuối.

Một hú phòng thủ từ Daniel Rose đã tặng cho Yan Valery cơ hội san bằng và sau đó James Ward-PrTHER dưới hình thức cuộn tròn một cú đá phạt thú vị để giảm bớt nỗi sợ xuống hạng của các Thánh.

Spurs trong khi đó không có chiến thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của họ và, một tháng trước họ tự coi mình là đối thủ cạnh tranh với Manchester City và Liverpool, giờ đang phải đối mặt với một trận chiến ngày càng tăng chỉ để kết thúc trong top bốn.

Pochettino theo dõi trận đấu hôm thứ Bảy từ khán đài khi anh ta phục vụ lần đầu tiên trong lệnh cấm chạm bóng hai trận và anh ta không thích những gì anh ta thấy.

Tôi đã rất thất vọng, vì vậy, rất thất vọng, Pochettino nói. Tôi hơi lo lắng về sự thay đổi này từ nửa đầu sang nửa sau – đó chỉ là một điều, đó là tinh thần.

Đây là về sự tự mãn, đó là về sự kiêu ngạo theo cách xấu. Bạn có thể sử dụng nửa đầu như một ví dụ về sự kiêu ngạo [tích cực], chơi với ý định, tập trung, tập trung – chúng tôi phù hợp với họ trong mọi thứ và chúng tôi đã tốt hơn nhiều.

Và trong nửa sau, đó là sự kiêu ngạo theo cách xấu. Chúng ta cần đổ lỗi cho tất cả chúng ta, câu lạc bộ. Spurs Spurs là 1.67 để hoàn thành trong top bốn sau thất bại mới nhất của họ.