Soi kèo Arsenal: Tỉ lệ cược cho đội bóng của Unai Emery

Soi kèo Arsenal: Tỉ lệ cược cho đội bóng của Unai Emery

Unai Emery tin rằng Aaron Ramsey sẽ cam kết với Arsenal bằng cách ký hợp đồng mới.

Quốc tế xứ Wales đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại của anh ấy và anh ấy thừa nhận trong tuần này rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa đại lý của anh ấy và câu lạc bộ. Tiền vệ này nói anh không chắc chắn rằng những cuộc đàm phán đó sẽ như thế nào.

Ông chủ mới của anh, Emery, đã nói rõ rằng anh muốn Ramsey ở lại câu lạc bộ.

“Bóng đá thay đổi mỗi ngày. Nó không dẽ. Cho rằng, tôi đang nghĩ về trận đấu hôm nay trước, sau đó luyện tập vào ngày mai, sau đó là trận đấu thứ Bảy, với một cầu thủ quan trọng ở đây, ”Emery nói.

“Aaron là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi, và hợp đồng là một điều cho câu lạc bộ và người chơi.
Đối với tôi, tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi, để làm việc với chúng tôi, để mang đến cho nhóm những màn trình diễn tuyệt vời.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại đây với chúng tôi.” Về phần mình, Ramsey đã nói rằng anh rất vui khi rời khỏi đại diện của mình để giải quyết tình hình liên quan đến tương lai của anh.

Cầu thủ 27 tuổi này có liên quan đến khả năng chuyển sang Lazio của Serie A, trong khi bất kỳ sự không chắc chắn nào về tương lai của anh tại sân Emirates cũng có thể đặt nhiều đối thủ của Premier League.

Emery cũng nhấn mạnh rằng ông vẫn đang làm việc với giám đốc điều hành Ivan Gazidis mỗi ngày về việc chuyển nhượng tiềm năng, bất chấp báo cáo phương tiện truyền thông, ông được thiết lập để tham gia AC Milan là giám đốc điều hành.

“Với Ivan, khi đến đây, cuộc gặp đầu tiên là với anh ấy. Đối với tôi, anh ấy là một người rất, rất tốt và chuyên nghiệp, và có kinh nghiệm rất lớn trong thế giới bóng đá, ”cựu chủ tịch Paris St-Germain nói thêm.

“Tôi không biết anh ta sẽ làm gì, bởi vì tôi chỉ nói chuyện với anh ta về dự án của Arsenal.”

Dafabet Việt Nam: Arsenal là 3.30 để giành chức vô địch Premier League của họ trước nhà vô địch Manchester City vào ngày 12 tháng 8 trong khi Pháo thủ là 2.88 để trở lại top 4 trong mùa giải này dưới thời HLV mới của họ.