Thầy Park chọn 2 suất đặc biệt cho U22 Việt Nam vì sao?

Tin tức SEA Games 30: Lý do gì thầy Park chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng: Vì sự linh động? Cá cược SEA Games 30 với tỷ lệ cược tốt nhất từ Dafabet!

Tin tức SEA Games 30: Lý do gì thầy Park chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng: Vì sự linh động?

Ông thầy người Hàn đã chia sẻ về quyết định chọn Trọng Hoàng và Hùng Dũng tham dự SEA Games 30.

Chiều ngày 21/11 diễn ra buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam tại TPHCM. Trước khi buổi tập diễn ra, HLV Park Hang Seo chia sẻ lý do Quang Hải mang băng đội trưởng: “Mặc dù hiện nay chúng ta có 2 cầu thủ trên 22 tuổi là Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng nhưng đội có nhiều cầu thủ U22 nên tôi nghĩ bầu Quang Hải là đội trưởng là đúng. Trước đây Quang Hải cũng đã làm tốt vai trò của mình”.

Khi được hỏi về sức ép phải giành HCV SEA Games, thầy Park nói tiếp: “Tôi biết nhân dân Việt Nam rất chờ đợi HCV SEA Games ở lần này. Giải đấu đã tổ chức được 30 lần rồi nhưng chúng ta chưa vô địch lần nào cả. Tôi và các cầu thủ biết rõ nhân dân rất mong chờ nên chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức”.

thay-park-chon-trong-hoang-va-hung-dung-vi-su-linh-dong-2

Về lý do lựa chọn Đỗ Hùng Dũng và Trọng Hoàng, ông chia sẻ: “Tiêu chí của tôi lựa chọn cầu thủ phải thi đấu tối thiểu được 2 vị trí. Trừ thủ môn ra thì cầu thủ của chúng ta chỉ có 18 người, trong khi số lượng trận đấu rất nhiều. Bộ đôi cầu thủ tôi lựa chọn rất đa năng và thi đấu được nhiều vị trí”.

20 cầu thủ của chúng ta đều là những cầu thủ quan trọng. Họ đều là những cầu thủ giỏi. Tuy nhiên do các cầu thủ mới ở độ tuổi U22 nên tôi tin Hoàng và Dũng sẽ dẫn dắt các đàn em tại giải đấu tới. Sau khi Đình Trọng được phẫu thuật, cậu ấy đã phục hồi nhưng chưa đủ để thi đấu ở SEA Games. Tuy nhiên cậu ấy vẫn đang cố gắng tập luyện để có thể thi đấu tại VCK U23 châu Á 2020”.