Bóng đá nam SEA Games 30: Cổ động viên tới sân sẽ gặp trở ngại gì?

svd-noi-tuyen-viet-nam-thi-dau-thieu-ghe-ngoi-2

Nhà cái Dafabet có đầy đủ kèo bóng đá của ĐT Việt Nam tại SEA Games 30. Mở tài khoản đặt cược và đừng quên nhận khuyến mãi hoàn tiền cực lớn từ Dafabet cho SEA Games 30.

Tin tức về sân bóng ĐT Việt Nam sẽ thi đấu tại Philippines: Sân nhân tạo mà tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games thiếu ghế nghiêm trọng?

Sân Binan có quá ít chỗ ngồi nên phải lắp thêm ghế nhựa để đón thêm khán giả tới xem các trận đấu của U22 Việt Nam ở SEA Games 30.

U22 Việt Nam phải di chuyển 35,6 Km từ khách sạn tới sân, tương ứng với gần 1 tiếng rưỡi ngồi xe. Mặt cỏ trên sân Binan cũng là cỏ nhân tạo.

Một thành viên ban tổ chức cho biết công tác chuẩn bị đã hoàn thành đến 98%. Tuy nhiên, ban tổ chức không thể cho phóng viên vào sân khi chưa đến ngày thi đấu.

Khu vực xung quanh cũng bị giới hạn di chuyển. Một bảng thông báo cho người dân về việc môn bóng đá nam ở SEA Games 30 sẽ diễn ra tại đây. Một số nhân viên đang hoàn thiện những phần bên ngoài sân.

Sức chứa của khán đài duy nhất trên sân Binan là 2.580 chỗ ngồi. Ban tổ chức đã lắp thêm một dãy ghế ngồi đối diện khán đài A. Sam, thành viên ban tổ chức, nói: “Chúng tôi lắp thêm 600 ghế ở đó và 150 ghế ở khán đài A”.

Như vậy, tổng sức chứa của sân Binan sau khi được nâng cấp là 3.330 chỗ. Đây là con số khá nhỏ nếu so với sức hút các trận đấu ở bảng B của U22 Việt Nam. Trận Việt Nam gặp Thái Lan vào ngày 5/12 được dự báo là sẽ có nhiều CĐV Việt Nam đến sân.

Đường đến Binan không dễ dàng. Sân đấu nằm trong khu vực đông dân cư với nhiều lối rẽ và ngõ ngách nhỏ. Ngoài việc di chuyển, kẹt xe cũng là mối đe dọa với các đội bóng phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo này.

Sân Binan được xây dựng năm 2015 theo một hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Philippines với chính quyền thành phố. Sân Binan được xem là sân nhà của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Philippines và nơi phát triển bóng đá trẻ.