Tin tức bóng đá chuyển nhượng: Callum Wilson

Callum-Wilson-Bournemouth-min

Người quản lý của Bournemouth, Eddie Howe nói rằng câu lạc bộ đã không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào trong tháng 1 cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu Callum Wilson.

Wilson, người đã ra mắt đội tuyển Anh vào năm ngoái và đã ghi được chín bàn thắng tại Premier League cho mùa giải này, đã được liên kết với việc chuyển đến Chelsea với mức phí lên tới 75 triệu bảng.

Howe khẳng định câu lạc bộ bờ biển phía nam của anh ấy đã không có một lời đề nghị chính thức nào cho tiền đạo 26 tuổi cho đến nay và rất muốn không tăng áp lực lên đội hình của anh ấy bằng cách thúc đẩy cuộc nói chuyện chuyển nhượng.

Tôi không muốn tạo thêm áp lực cho Callum, hay bất kỳ người chơi nào khác của tôi, bằng cách nói về những điều không quan trọng, thực sự, anh nói Howe.

Tôi muốn giới thiệu anh ấy tập trung vào màn trình diễn của anh ấy cho Bournemouth.

Wilson đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của anh đào với một khúc mắc gân kheo, nhưng sau khi tiếp tục tập luyện nhẹ trong tuần này, anh ấy có thể trở lại để tham gia vào chuyến thăm West Ham vào thứ Bảy. Howe sẽ cho người đàn ông hàng đầu của mình càng lâu càng tốt để chứng minh rằng anh ta đã sẵn sàng.

Anh ấy đã ở trên sân cỏ một lần trong tuần này và chúng tôi sẽ gọi anh ấy rất muộn. Bạn phải rất cẩn thận với chấn thương gân kheo, Hay Howe nói thêm.

Bournemouth đã thua ba trong bốn trận gần đây, chỉ kiếm được một điểm và tụt xuống vị trí thứ 12 trên BXH. Họ theo dõi West Ham, người đứng thứ chín, bằng bốn điểm trước cuộc họp tại Sân vận động Vitality.

Đội bóng của Howe là 2,40 để trở lại với những cách chiến thắng, với Hammer 2.88. Bốc thăm có giá 3,50.