Tin tức MU: Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng Pogba

Paul-Pogba-Manchester-United-min-1

Huấn luyện viên của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer đã nói với Paul Pogba hãy tự tin và không tự mãn trong lối chơi của mình.

Con át chủ bài vô địch World Cup của Pháp đã nở rộ kể từ khi Solskjaer tiếp quản dây chuyền tại Old Trafford vào tháng trước từ Jose Mourinho.

Mối quan hệ giữa Pogba và người Bồ Đào Nha trở nên rõ ràng đến mức ký hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ là một cầu thủ có một phần. Solskjaer ngay lập tức đưa Pogba trở lại đội hình xuất phát và anh ấy đã đưa ra những bàn thắng và màn trình diễn tốt trong chuỗi sáu trận thắng của Na Uy với tư cách là người quản lý.

Vượt qua tuyệt vời của Pogba vào Chủ nhật tuần trước tại Wembley là chất xúc tác cho mục tiêu chiến thắng của Marcus Rashford khi United tăng cường bốn yêu sách hàng đầu của họ bằng cách đánh bại Tottenham 1-0.

Ông chủ chăm sóc Quỷ đỏ hài lòng với những gì anh ta đang nhìn thấy, cho thấy anh ta thích một cầu thủ tự tin, biết cách tấn công cân bằng.

Tự tin quá mức? Không, bạn không thể quá tự tin, anh Solskjaer nói liên quan đến tiền vệ mạnh mẽ.

Đây là sự tự mãn, đó là mặt khác của nó. Tôi muốn người chơi tự tin, nhưng không tự mãn và rời chân khỏi bàn đạp vì đó là một sự khác biệt lớn đối với tôi.

Tôi muốn nói mọi người tiếp tục – chạy, tiến về phía trước, thu hút đám đông với họ – bởi vì đó là những gì nó nói về.

Trong khi anh ấy được giao việc cho đến cuối mùa giải này, cựu tiền đạo của United đang không giấu giếm mong muốn có được vai trò toàn thời gian và anh ấy rõ ràng đang quay trở lại câu lạc bộ.

Tôi rất thích công bằng, và tôi phải nói rằng tôi mong được thức dậy vào buổi sáng để bắt đầu lại công việc, tôi luôn làm trong bóng đá, anh Solskjaer nói thêm.

Manchester United hiện là 3.00 để kết thúc trong top bốn mùa này trong khi họ là 7,50 để đánh bại Brighton 3-0 tại Old Trafford vào thứ Bảy.