Top 10 game xe tăng hấp dẫn nhất mọi thời đại (Phần 1)

top-10-game-xe-tang-hap-dan-nhat-moi-thoi-dai-phan-1-1

Cuộc sống ngày càng bận rộn với vô vàn những áp lực. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn muốn tìm kiếm trò chơi để thư giãn. Những game xe tăng hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thoải mái.

1.Game Hills of Steel

Hills of Steel là một trong những game xe tăng được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi này được phát triển bởi Round Zero. Đây là nhà sản xuất vô cùng nổi tiếng. Với trò chơi này, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang trong cuộc đua.

Trò chơi này được chú trọng trong từng chi tiết. Hình ảnh không chỉ sống động mà còn sắc nét. Bên cạnh đó, âm thanh cũng vô cùng sống động. Đặc biệt, game còn có nhiều cấp độ tạo nên sự hứng thú cho người chơi.

2.Game Tank Stars

Tank Stars là một trong những game xe tăng hay nhất được rất nhiều người tải về chơi. Trò chơi này từ khi ra mắt đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Người chơi khi tham gia vào quá trình chiến đấu sẽ được trải nghiệm cảm giác tiêu diệt và chiến thắng để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Chưa dừng lại ở đó, game còn mang đến nhiều vũ khí và các tính năng khác nhau. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm để đầu óc được thư giãn.

top-10-game-xe-tang-hap-dan-nhat-moi-thoi-dai-phan-1-2 (1)

3.Game World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz là game được ra mắt bởi Wargaming Group. Trò chơi xe tăng này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ được tham gia vào đội hình chiến đấu chống lại quân địch.

Trò chơi này trang bị nhiều tính năng nhưng vẫn rất mượt mà. Người chơi có thể thao tác dễ dàng khi chơi trên điện thoại. Bên cạnh đó, đồ họa còn được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với hình ảnh sắc nét và chân thực.

4.Game Tank Hero

Nếu là người yêu thích những trò chơi mang tính chiến đầu thì game xe tăng Tank Hero chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm trận đấu vô cùng gay go và thú vị.

Đơn vị thiết kế đã đưa vào rất nhiều cấp độ vào game. Người chơi sẽ có cơ hội tăng khả năng chiến đấu. Bên cạnh đó, với hiệu ứng đồ họa cực tốt và âm thanh cực đã, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích.

5.Game War Machines

War Machines mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị dựa trên các cuộc chiến được mô phỏng chân thực. Tham gia vào trò chơi, bạn như được hòa mình cùng cuộc chiến đấu chống quân xâm lược năm xưa.

Đặc biệt, trò chơi còn có tính năng chiến đấu theo đội. Như vậy, bạn sẽ học được tính đoàn kết giữa người và người. Chưa dừng lại, âm thanh của trò chơi còn rất sống động. Người chơi sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi bước vào cuộc chiến.