Top 10 game xe tăng hấp dẫn nhất mọi thời đại (Phần 2)

top-10-game-xe-tang-hap-dan-nhat-moi-thoi-dai-phan-2-1

Cuộc sống ngày càng bận rộn với vô vàn những áp lực. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn muốn tìm kiếm trò chơi để thư giãn. Những game xe tăng hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thoải mái.

6.Game Tank Combat

Tank Combat xứng danh là một trong những game xe tăng hay nhất. Với trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu chống quân địch của ông bà ta ngày xưa. Trò chơi này từ khi phát triển đã nhận được rất nhiều lượt tải về.

Với đồ họa được thiết kế 3D mang đến cảm nhận chân thực cho người chơi. Cùng với đó, bạn còn cảm thấy phấn khích hơn bởi những chiếc xe bọc thép được phóng to. Thêm vào đó, cuộc chiến này còn được đấu theo đội. Mỗi người sẽ có cơ hội học được tính đoàn kết hoạt động theo team.

7.Game Battle Tanks: Legends of World War II

Trò chơi này được tổ chức theo nhóm. Khi bạn tham gia vào sẽ được hoạt động tác chiến với 9 người. Như vậy, trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn.

Đặc biệt, nhà sản xuất còn trang bị rất nhiều vũ khí cho trò chơi với độ sát thương cao. Như vậy, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm được quá trình chiến đấu và tận hưởng thành quả chiến thắng.

top-10-game-xe-tang-hap-dan-nhat-moi-thoi-dai-phan-2-2

8. Game Massive Warfare: Tank Battles

Trò chơi này được nhiều người yêu thích. Bởi vì, nhà sản xuất trang bị 24 phương tiện chiến tranh. Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm chiến đấu tại 5 đấu trường khác nhau.

Đặc biệt, khi bước vào cuộc chiến, bạn có thể chơi trực tuyến cùng bạn bè. Thành tích của mỗi người sẽ được đưa lên bảng xếp hạng toàn cầu. Đi kèm với đó là nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

9. Game Armor Age: Tank Wars

Game xe tăng hay nhất này được sản xuất bởi nhà sản xuất HeroCraft Ltd. Trò chơi này được thiết lập dựa trên các chiến thuật của thế kỷ 20. Như vậy, người dùng sẽ được trải nghiệm cuộc chiến vô cùng gay cấn

Hơn nữa, trò chơi này còn được thiết kế đồ họa vô cùng ấn tượng. m thanh của game cũng rất đã tai. Với nhiều ngôn ngữ, bạn có thể vừa chơi vừa học tập và làm quen với bạn bè.

10. Game Toon Wars

Toon Wars là trò chơi xe tăng chiến đấu được ra mắt từ khá lâu. Với trò chơi này, bạn có thể tự do chọn loại xe mà mình yêu thích khi tham gia trận chiến. Sau khi chiến thắng, người chơi sẽ được nhận thưởng.

Game trang bị nhiều loại xe với hỏa lực cực mạnh mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Thêm vào đó là hình ảnh sắc nét, rõ ràng giúp gamer tăng thêm hứng thú.

Với 10 game xe tăng hay nhất mà bài viết chia sẻ, mỗi người sẽ dễ dàng chọn được trò chơi phù hợp để thư giãn. Chúc bạn có được những giây phút thoải mái nhất.