Antonio Conte nhận định về chức vô địch của Chelsea năm nay

Antonio Conte nhận định về chức vô địch của Chelsea năm nay

Antonio Conte nhận định về chức vô địch của Chelsea năm nay

HLV của Chelsea, Antonio Conte, thừa nhận đội bóng của ông phải thực tế khi nói về cơ hội giành danh hiệu Ngoại Hạng Anh mùa giải này.

The Blues đã giành được vinh quang hàng đầu ở 7 điểm trước, nhưng họ đã có một khởi đầu không quan tâm đến chiến dịch hiện tại, lấy 19 điểm từ 10 trận đấu của họ cho đến nay.

Các cầu thủ Tây London đã giành được chiến thắng 1-0 trước Bournemouth tại sân vận động Vitality vào thứ bảy, mặc dù họ vẫn còn chín điểm sau những sự ra đi của đội đầu năm Manchester City và Conte thừa nhận rằng đội Blues cần thực tế về cơ hội danh giá của họ.

“Tại thời điểm này, chúng tôi phải thực tế bằng cách chơi trò chơi bằng trò chơi”, ông Conte, khi được yêu cầu đánh giá cơ hội của Chelsea để đánh bại những nhà lãnh đạo Premier League, City.

“Chúng tôi có 19 điểm và chúng tôi xứng đáng có 19 điểm.”

Mặc dù có những nỗ lực tương đối trong Premier League, Conte vẫn khẳng định rằng anh rất vui khi tổng thể của Chelsea bắt đầu mùa giải khi họ đang ngồi ở vị trí đầu bảng Champions League và đã tiến vào vòng tứ kết Carabao Cup.

“Chúng tôi là người đầu tiên trong nhóm của chúng tôi tại Champions League. Chúng tôi đã bước vào vòng tiếp theo của Carabao Cup sau khi ra đi ở vòng hai mùa trước “, Conte nói thêm.

“Tôi rất hạnh phúc với nhóm này. Có những cầu thủ rất trung thực, những người chơi muốn chiến đấu cho đến khi kết thúc cái gì quan trọng. ”

Chelsea đang có những hành động tiếp theo khi họ tới sân Stadio Olimpico để đưa Roma vào trận Champions League hôm thứ Ba.

Những người đàn ông của Conte có kèo bóng đá 2.70 để giành chiến thắng, trong khi Roma là 2.63 và trận hòa là 3.50.