Bet bóng clb Everton: Nhận định của HLV Marco Silva 2019

Bet bóng clb Everton: Nhận định của HLV Marco Silva 2019

Marco Silva sẽ luôn trung thực với công việc mà anh đã cố gắng thực hiện tại Everton, mặc dù họ đã mất phong độ đáng lo ngại.

The Toffees chỉ giành được một lần trong sáu trận đấu trước đó của họ, một giải chạy bao gồm một lối ra FA Cup tại Championship Championship Millwall. Silva đã có một khởi đầu tươi sáng với cuộc sống ở Mer Jerseyide sau khi tiếp quản vào mùa hè năm ngoái nhưng mọi thứ đã bắt đầu sáng tỏ.

Chuyến thăm tới Cardiff City bị đe dọa xuống hạng sẽ diễn ra vào tối thứ Ba khi Everton trả giá để chấm dứt chuỗi ba trận thua ở Ngoại Hạng Anh và Silva khẳng định anh sẽ vẫn đúng với triết lý này.

“Căn bản? Không. Trực tiếp với bạn, không, người Bồ Đào Nha đề nghị khi được hỏi liệu những thay đổi lớn đã được thực hiện cho phần còn lại của mùa giải đầu tiên của anh ấy phụ trách.

Vì tháng hai nếu chúng ta bắt đầu thay đổi mọi thứ triệt để thì điều đó có nghĩa là mọi thứ chúng ta đã làm [trước đây] không có ý nghĩa gì. Đó không phải là điều tôi đang nghĩ.

Theo Silva, các chi tiết nhỏ trong các trò chơi đang khiến đội của anh phải trả giá và họ phải cố gắng để đạt được sự nhất quán trong lối chơi của họ.

Các chi tiết đang tạo ra sự khác biệt lớn trong kết quả của chúng tôi hoặc không đạt được kết quả vì vài trận đấu trước tôi không thấy một đội nào điều khiển, hoặc điều khiển trận đấu với chúng tôi và gây rắc rối cho chúng tôi, anh nói thêm.

Chúng tôi đang mất điểm và không đạt được kết quả tốt trong một số thời điểm, [đó là] trong các chi tiết. Trong loại chi tiết này, chúng tôi phải làm việc ngày càng nhiều để thống nhất thành một nhóm.

Everton được yêu thích ở mức 2.20 để giành chiến thắng tại Cardiff vào thứ Ba. Bluebirds là 3.50 trong khi giao dịch hòa là 3.30.

Khi được hỏi liệu anh có “hạnh phúc” nói chung với sự tiến bộ của Everton mùa này hay không, Silva đã đưa ra một câu trả lời đột ngột.

Anh ấy nói: Tôi không nói với bạn là tôi hạnh phúc, bạn có nghe tôi nói tôi hạnh phúc không? Bạn hỏi tôi có thay đổi điều gì triệt để không và tôi nói với bạn là không, nhưng tôi không hài lòng với kết quả cuối cùng.