Real Madrid: HLV Solari khen ngợi màn trình diễn của Bale

Real Madrid: HLV Solari khen ngợi màn trình diễn của Bale

Huấn luyện viên của Real Madrid, Santiago Solari không tin rằng những pha ăn mừng bàn thắng của Gareth Bale – hoặc thiếu – là một dấu hiệu cho thấy sự bất hạnh của anh ấy ở gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales ra sân và ghi bàn thắng trong phút thứ 78 của Real từ chấm phạt đền khi họ vượt qua Levante 2-1 ở La Liga vào tối Chủ nhật.

Bale chạy bộ trở lại đường giữa và nhún vai trong lễ kỷ niệm của đồng đội Lucas Vazquez, vẫn đối mặt với poker như anh đã làm.

Đó là lần thứ sáu trong tám trận đấu vừa qua, Bale đã bắt đầu trên băng ghế dự bị, nhưng Solari vẫn hài lòng với sự đóng góp của cầu thủ 29 tuổi. Người quản lý Real Madrid đã nhanh chóng nói xấu về một cầu thủ không hạnh phúc.

“Tôi rất hài lòng. Anh ấy có thể ăn mừng bàn thắng theo ý mình, Solari nói.

Anh ấy ngây ngất khi thấy anh ấy trong phòng thay đồ có bàn thắng. Tôi rất vui mừng với cách anh ấy đi ra ngoài và anh ấy trông đói khi anh ấy vào sân. Anh ấy giành chiến thắng cho chúng tôi và làm việc cực kỳ chăm chỉ.

Bale đã ghi 101 bàn sau 220 trận cho gã khổng lồ Tây Ban Nha kể từ khi gia nhập với giá 85 triệu bảng từ Tottenham sáu năm trước. Anh ấy đã chạm tay vào một vương miện La Liga và bốn danh hiệu Champions League.

Không thiếu những suy đoán cho thấy thời gian của anh ta ở thủ đô Tây Ban Nha sắp kết thúc, nhưng Solari sẽ không thêm bất kỳ nhiên liệu nào vào ngọn lửa đó.

Bạn có thể có một đôi mắt khủng khiếp hơn chúng ta rất nhiều, nhưng chúng tôi ở đó và điều tôi thấy là anh ấy đã đói đến mức nào trên sân và giúp đội bóng, anh ấy nói thêm.

Real Madrid là 10.00 để giành vương miện Champions League thứ tư liên tiếp trong mùa giải này.