Chelsea: Maurizio Sarri sẽ trừng phạt thủ thành Kepa

Chelsea: Maurizio Sarri sẽ trừng phạt thủ thành Kepa

Maurizio Sarri dường như đã miễn trừ Kepa Arrizabalaga về bất kỳ hành vi sai trái nào trong trận thua chung kết Cup Carabao trước Manchester City.

Thủ môn của Chelsea hai lần đi xuống và yêu cầu điều trị trong hiệp phụ và người quản lý của anh đã đưa ra quyết định giới thiệu chốt chặn thay thế Willy Caballero cho loạt sút luân lưu sắp tới.

Các quan chức đã nâng bảng lên và Caballero chờ đợi để vào cuộc, nhưng Arrizabalaga báo hiệu mong muốn tiếp tục trước khi kiên quyết từ chối ra đi.

Khi sự nhầm lẫn ngự trị, trọng tài Jon Moss đã hỏi ý kiến ​​Sarri bên lề và người Ý đồng ý rời khỏi thủ môn của anh ta trên sân.

Chelsea tiếp tục để thua loạt đá luân lưu 4-3 tại Wembley, với Arrizabalaga cứu được một quả phạt đền từ Leroy Sane trong khi không thể cản phá một nỗ lực yếu từ Sergio Aguero.

Sarri xuất hiện như thể anh ta sẽ đi xuống đường hầm với thời gian thêm vẫn đang tiếp diễn sau sự cố Arrizabalaga, trong khi ông chủ của The Blues tỏ ra tức giận trước khi vụ xả súng bắt đầu. Sau đó, ông chủ của Chelsea cho rằng đó là một ‘sự hiểu lầm’.

Tôi đã hiểu nhầm vấn đề và chỉ nhận ra tình huống khi bác sĩ đến băng ghế dự bị, ông Sar Sarri nói.

Anh ấy hiểu tôi đã yêu cầu một sự thay đổi cho vấn đề thể chất của anh ấy. Anh ấy nói: ‘Tôi không có vấn đề gì về thể chất.’ Và anh ấy đã đúng.

Mặc dù có nhiều kết luận rằng thủ môn rõ ràng đã làm suy yếu quyền lực của người quản lý, Arrizabalaga cũng cho rằng đó là dây đan chéo.

Nó đã bị hiểu lầm. Ngay lập tức, đó là ý định của tôi không vâng lời hoặc bất cứ điều gì tương tự với ông chủ, ông nói người Tây Ban Nha 24 tuổi.

Đây là hai hoặc ba phút bối rối cho đến khi các huy chương đến băng ghế dự bị và họ giải thích mọi thứ tốt.

Anh ấy nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục, và – về cơ bản – tôi đã cố gắng nói rằng về mặt thể chất tôi vẫn ổn.

Chelsea là 2.40 để đánh bại Spurs tại Stamford Bridge vào tối thứ Tư. Tottenham là 3.00 trong khi tỷ lệ hòa là 3.40.