Bi-a: John Higgins duy trì sự tập trung

Bi-a: John Higgins duy trì sự tập trung

Bi-a: John Higgins duy trì sự tập trung

Cơ thủ John Higgins tin rằng duy trì sjw tập trung là chìa khóa để giành chiến thắng tại giải Indian Open.

Tay vợt người Scotland đánh bại Zhao Xintong 4-3 trong trận khai mạc tại Visakhapatnam, một màn trình diễn đã giúp anh ta trả thù sau khi anh ta đánh bại 5-1 trước đây bởi thiếu niên Trung Quốc đủ tiêu chuẩn cho Masters Đức năm ngoái.

Sau khi mở bốn khung nhanh, các vấn đề trở nên căng thẳng hơn trước khi Higgins ghi lại được 82 điểm trong người quyết định để giành chiến thắng.

Anh sẽ phải đối mặt với Martin O’Donnell vào thứ năm trong trận đấu anh ấy là 1.20 để giành chiến thắng, với người Anh 4.50.

Hai lần xuất hiện trước đó của Higgins ở Ấn Độ mở ra cho thấy anh ta rơi vào vòng thứ ba trong cả hai New Dehli và Hyrdrabad và anh ta hy vọng sẽ đi thêm nhiều lần nữa ở Andhra Pradesh.

Người đàn ông 42 tuổi này biết anh vẫn phải làm việc và mặc dù không có gì.

Đã có mặt trong hai thập kỷ qua, Wizard of Wishaw thừa nhận rằng chỉ vì hắn đã đánh Zhao, không có nghĩa là anh ta chắc chắn sẽ thành công tại khách sạn Novotel Varun Beach.

Higgins nói: “Anh ấy là một tài năng tuyệt vời, rất thông thạo và anh ấy là một trong những người mà bạn thích xem.

Khi anh ấy đánh bại tôi 5-1 năm ngoái anh ấy đã làm nó trong khoảng 55 phút và đã tàn phá. Có vẻ như anh ấy có thể làm lại lần nữa.

“Tôi đã ở trong trận đấu đủ lâu để biết rằng nếu mọi người nghĩ rằng trận hòa đang mở ra nó không phải là thực sự.

Bạn cần phải đi ra ngoài và chuẩn bị tốt và nếu bạn làm điều đó bạn có mọi cơ hội, nhưng nếu bạn không phải là bạn sẽ được trên máy bay tiếp theo. “