UFC: Luke Rockfold mong muốn giành chức vô địch

Luke-Rockhold-UFC-middleweight-champion

Cựu vô địch UFC trung bình Luke Rockhold thừa nhận anh đã sẵn sàng bước vào trận đấu nếu Georges St-Pierre phải chiến đấu với Michael Bisping.

Luke-Rockhold-UFC-middleweight-champion

Chính Rockhold đang chuẩn bị cho trận đấu trung bình với David Branch vào thứ Bảy – trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên kể từ khi thua Champion Bisping vào tháng 6 năm 2016.

Cầu thủ 32 tuổi thừa nhận anh đang tuyệt vọng để trở lại hành động vì mục tiêu cuối cùng của anh là giành lại vương miện trung lưu.

“Tôi mệt mỏi chờ đợi,” Rockhold nói với đài MMAjunkie. “Tôi mệt mỏi khi nói về nó. Tôi đang trả thù. ”

Rockfold, người trước đây từng là nhà vô địch UFC trung bình sau khi đánh bại Chris Weidman vào tháng 12 năm 2015, chắc chắn sẽ chú ý tới danh hiệu Bisping và St-Pierre sắp tới, là do tiêu đề UFC 217 tại Madison Square Garden vào ngày 4 tháng 11.

Người Mỹ không vui vì St-Pierre, người chưa bao giờ chiến đấu ở mức trung bình, đang có cơ hội đấu tranh cho danh hiệu thế giới trong khi ông cũng xác nhận rằng ông sẽ vui lòng bước vào nếu người Canada rút khỏi.

“Tôi nghĩ Georges St-Pierre là một trò đùa,” Rockhold nói thêm.

“Tôi vẫn không tin rằng Georges sẽ chiến đấu vì vậy chúng tôi sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra.”

Để có bất kỳ cơ hội chiến đấu để có được một danh hiệu thế giới trong tương lai, Rockhold phải lần đầu tiên xem chi nhánh Hoa Kỳ tại UFC Fight Night 116 vào cuối tuần này.

Chi nhánh chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của Rockhold khi anh ta là cựu vô địch hạng trung và hạng nhẹ của WSOF trong khi anh ấy không thua một trận chuyên nghiệp kể từ tháng 5 năm 2012, với 11 chiến thắng liên tiếp.