Arsenal hy vọng các cổ động viên quay lại ủng hộ Alexis Sanchez

Arsenal-Alexis-Sanchez

HLV Arsenal Arsene Wenger tin tưởng Alexis Sanchez sẽ giành lại những người hâm mộ sau khi ông bị các cổ động viên của ông la ó trong chiến thắng 3-0 trước Bournemouth hôm thứ Bảy.

Chile Sanchez quốc tế, có hợp đồng hết hạn vào cuối mùa giải, đã được quan tâm rất lớn vào mùa hè này với Manchester City đặt hồ sơ dự thầu vào cuối cửa sổ.

Tuy nhiên, Pháo thủ đã chọn để giữ cho tiền đạo 28 tuổi này sau khi chuyển nhượng 90 triệu bảng Anh vào ngày hôm qua, cầu thủ người Pháp Thomas Lemar của Monaco bị phá vỡ.

Arsenal đã giành chiến thắng 3-0 trước Querry tại Emirates vào ngày thứ Bảy, Danny Welbeck giành chiến thắng trong khi Alexandre Lacazette ghi bàn thắng thứ hai cho CLB.

Sanchez được đưa ra làm người thay thế muộn và anh nhận được sự tiếp đón thù địch của các cổ động viên, rõ ràng là không hài lòng với ngôi sao Barcelona cũ đã bị đẩy ra khỏi lối ra vào mùa hè này.

Wenger tỏ ra không quan tâm đến những tiếng la mã hướng về phía Chile và người quản lý tin tưởng rằng ngôi sao của anh ta sẽ có thể khiến các cổ động viên trở lại.

“Alexis Sanchez sẽ giành lại những người hâm mộ, và giành lại chúng một cách nhanh chóng”, anh nói.

“Chúng ta phải chấp nhận những phản ứng của mọi người. Tôi không biết tại sao [có những kẻ nhục nhã]. Cách tốt nhất để có được mọi người về phía bạn là để thực hiện. ”

Sanchez hy vọng kiếm được một điểm khởi đầu cho cuộc chạm trán Europa League vào ngày thứ Năm liên tiếp với Cologne ở Emirates khi Arsenal bắt đầu chiến dịch châu Âu.

Các Pháo thủ là 1.30 yêu thích để lấy ba điểm, một trận hòa có giá 5.00 trong khi đối thủ Đức của họ là 8.50 bên ngoài để gây thất vọng.