Giải Six Red World Championship – Stuart Bigham chiến thắng tại Băng Cốc

Cơ thủ số chín Thế giới – Stuart Bingham đã khởi đầu chiến dịch Giải Vô Địch Đỏ Thế Giới với chiến thắng thoải mái trước Kamal Chawla.

Người Anh đã du lịch đến Bangkok là một trong những người được yêu thích nhấc tiêu đề và ông đã bắt đầu hoàn hảo vào thứ hai khi ông đưa Chawla 5-2 của Ấn Độ.

Tuy nhiên, Bigham, người có giá 29.00 để giành chức vô địch Anh 2017, hiện đang đứng thứ hai ở bảng E phía sau Stephen Maguire của Scotland, người đã đánh bại Akani Songsermsawad 5-1 trong ngày khai mạc của sự kiện.

Bigham sẽ có cơ hội để mở rộng cuộc chạy đua chiến thắng của mình vào thứ ba khi anh ta phải đối mặt với Songsermsawad trước khi làm tròn nhóm ra khỏi cuộc chiến chống lại Maguire.

Tom Ford đã nhận được một cuộc gọi muộn để tham dự sự kiện mời tại Thái Lan sau khi Luca Brecel rút lui do vấn đề visa, và ông đã tận dụng tối đa cơ hội của mình bằng cách giành chiến thắng 5-2 trên số 119 thế giới của Lu Haotian của Trung Quốc.

Cặp đôi Welsh Mark Williams và Ryan Day đã giành được những chiến thắng nổi bật trong ngày khi họ phá hủy Soheil Vahedi của Iran và Muhammad Sajjad của Pakistan 5-0 tương ứng.

Thế giới số 22 Mark King đã được làm để làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trước James Wattana nhưng cuối cùng ông đã đi để cạnh một chiến thắng 5-4 Thái.