Zidane: Real Madrid xứng đáng giành chiến thắng

Real-Madrid-coach-Zinedine-Zidane

HLV của Real Madrid Zinedine Zidane khẳng định đội bóng của ông xứng đáng giành chiến thắng hơn sau khi họ bị Valencia cầm hòa 2-2 tại La Liga vào tối chủ nhật.

Mục tiêu của Arsenal là Marco Asensio mở tỉ số tại Santiago Bernabeu với một cú đánh phạt khác nhưng Madrid sau đó không thành công.

Họ bỏ lỡ vài cơ hội trước khung thành, với người Pháp Karim Benzema bỏ lỡ một cơ hội vinh quang để đưa Madrid vào tầm kiểm soát.

Valencia đã đáp trả bằng những bàn thắng của Carlos Soler và Geoffrey Kondogbia và cú sốc thất bại trên thẻ cho đến khi Asensio đưa ra hàng hoá ở phút 83.

Madrid, 1,75 để giành chức vô địch, không thể tìm được người chiến thắng nhưng Zidane khẳng định đội của anh nên có cả ba điểm.

Anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi không thể hài lòng với kết quả, nhưng màn trình diễn xuất sắc.

Chúng tôi xứng đáng hơn nhưng đó là cách nó đi trong bóng đá và bạn không thể luôn luôn giành chiến thắng.

“Chúng tôi đã giảm hai điểm nhưng tôi thực sự tự hào về các cầu thủ của tôi. Phần khó khăn là tạo cơ hội và hôm nay chúng tôi đã có bảy hoặc tám lỗ rõ ràng.

“Chúng tôi có thể đã thắng trận đấu, nhưng đó không phải là cách mọi thứ được đưa ra. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tập trung vào các trò chơi tiếp theo.

Bây giờ là thời gian để nghỉ ngơi, mặc dù một số cầu thủ đang đi cùng với đội tuyển quốc gia của họ. ”

Madrid sẽ cần phải tổ chức lại sau khi phá vỡ thế giới như họ thực hiện trên Levante và Real Sociedad trong giải đấu, hoặc là bên cạnh một cuộc đụng độ với APOEL tại Champions League.