Boxing: Võ sĩ Tyson Fury muốn kháng án treo giò

Boxing: Võ sĩ Tyson Fury muốn kháng án treo giò

Nhà vô địch thế giới hạng nặng Tyson Fury đã yêu cầu điều tra lại về quyết định đình chỉ anh do dính lứu tới doping.

Cầu thủ 29 tuổi này đã không tham gia chiến đấu kể từ tháng 11 năm 2015 khi anh đã có được lịch sử khi đánh bại Wladimir Klitschko tại các điểm ở Đức.

Anh trở thành nhà vô địch WBA, IBF, WBO và Ring Magazine sau khi đánh bại Klitschko nhưng từ đó đã buộc phải từ bỏ tất cả các danh hiệu của mình.

Fury đã hy vọng sẽ có một trận tái đấu với đối thủ của ông ở Ucraina vào tháng 7 năm 2016 nhưng chấn thương mắt cá đã hoãn kế hoạch.

Sau đó, ông bị buộc tội vi phạm doping vào mùa hè năm 2016 và UKAD ban đầu tuyên bố rằng không có thời điểm nào trong cuộc điều tra của ông.

Người chiến đấu ở Manchester đã được tổ chức tại Anh chống lại Doping và nhà vô địch bất khả chiến bại đã chỉ trích chính quyền.

Anh ấy đã tweet: “Tôi phải giữ nó trong bao lâu và phải làm gì? Đã 15 tháng kể từ khi tôi bị điều tra, bạn đang giữ một người đàn ông vô tội để thực hiện số phận của mình và cung cấp cho gia đình.

“Mọi người sẽ bị xử lý trong một vài tháng, tại sao tôi phải đối xử khác đi? Chắc chắn phải có một luật về nhân quyền ngăn ngừa điều này xảy ra với mọi người!

“Hoặc là cấm tôi hoặc làm cho tôi tự do vì tôi đã bị mắc kẹt trong một thời gian dài! Tôi muốn tiếp tục cuộc sống của mình! Hãy xóa tên tôi và để tôi trở về vinh quang trước đây của tôi. ”

Người anh họ của Fury là Hughie đang trong hành động vào cuối tuần này và anh ta có thể cho người thân của mình tăng cường bằng cách đánh bại Joseph Parker.

Parker đang bảo vệ danh hiệu WBO của mình và là 1.75 người yêu thích để giành chiến thắng, với trận hòa 23.00. Fury có giá 2.15.