Chelsea thắng may mắn – Nhận định của Sarri

Chelsea thắng may mắn - Nhận định của Sarri

Maurizio Sarri thừa nhận may mắn đã đứng về phía Chelsea khi họ đến từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 tại Cardiff ở Premier League vào Chủ nhật.

The Blues đã thua bốn trong năm trận sân khách trước đó của họ trong chuyến bay hàng đầu và họ có nguy cơ kéo dài chuỗi trận nghèo nàn đó khi Víctor Camarasa đưa Cardiff vượt lên dẫn trước vào đầu hiệp hai.

Phải mất đến phút thứ 84. Chelsea mới có được bàn gỡ hòa và có nhiều hơn một sự nghi ngờ về lỗi việt vị về cú đánh đầu của Cesar Azpilicueta.

Huấn luyện viên của Cardiff, Neil Warnock chắc chắn đã rất tức giận với quyết định này và anh thậm chí còn tức giận hơn khi Chelsea giành chiến thắng nhờ cú đánh đầu muộn của Ruben Loftus-Cheek.

Sarri đã thông cảm cho người đồng cấp của mình sau trận đấu và thừa nhận rằng may mắn đã đứng về phía Chelsea khi họ giành trọn ba điểm.

Chúng tôi đã rất may mắn, leo Sarri nói với các phóng viên. Vì trong nửa đầu chúng tôi đã chơi không tốt. Chúng tôi thừa nhận một mục tiêu tương tự như mục tiêu tại Everton nhưng hôm nay chúng tôi đã có thể phản ứng tốt hơn.

Chúng tôi đã may mắn cho thời điểm, chúng tôi đã may mắn cho mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng để giành chiến thắng.

Neil Neil (Warnock) nói với tôi rằng anh ấy chắc chắn rằng nó đã việt vị hai mét. Anh ấy nói với tôi về quyết định của trọng tài nhưng tôi có thể hiểu tình hình, họ đang chiến đấu chống xuống hạng, hôm nay rất quan trọng với họ và họ đã giành chiến thắng 10 phút kể từ cuối trận, vì vậy tôi hiểu.

Chiến thắng khiến Chelsea đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng giải đấu, nhưng giờ họ chỉ còn cách vị trí Champions League và họ có tỷ lệ cược ở mức 2.75 để kết thúc trong top bốn đến cuối mùa giải.