Jurgen Klopp hài lòng với chiến thắng xấu của Liverpool

Jurgen Klopp hài lòng với chiến thắng xấu của Liverpool

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp nói rằng ông hạnh phúc hơn khi giành được ‘xấu xí’ sau khi chứng kiến ​​đội bóng của mình trở lại đỉnh cao Premier League nhờ chiến thắng 2-1 trước Tottenham tại Anfield vào Chủ nhật.

Quỷ đỏ ban đầu vượt lên dẫn trước trong hiệp một nhờ cú đánh đầu của Roberto Firmino, nhưng Lucas Moura đã san bằng tỷ số với 20 phút còn lại và Spurs bỏ lỡ một số cơ hội để vượt lên dẫn trước.

Thật vậy, có vẻ như Liverpool, người được nhận tỉ lệ kèo 2.88 để lên ngôi vô địch, đã được định sẵn để giảm điểm trong cuộc đua danh hiệu cho đến khi bàn thắng của riêng 90 phút từ Toby Alderweireld giúp họ cứu vãn chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ.

Chiến thắng cũng chứng kiến ​​đội bóng áo đỏ trở lại vị trí cao nhất và cách Manchester City hai điểm – mặc dù Công dân có một trận đấu trong tay sẽ đến với Cardiff vào tối thứ Tư.

Klopp chắc chắn cảm thấy nhẹ nhõm khi giữ áp lực với City và anh ấy đã rất hạnh phúc khi có được ba điểm theo cách ‘xấu xí’.

Anh ấy nói với Sky Sports: Tôi đã nói với các bạn rằng có 500 cách để chiến thắng một trận bóng đá và hôm nay thì hơi xấu. Ai quan tâm cuối cùng? Ai quan tâm? Đó là tình huống.

Người Đức cũng cảm thấy Liverpool đang cạnh tranh danh hiệu với một đội bóng thành phố tốt nhất thế giới và đó sẽ là một thành tích ‘câu chuyện cổ tích’ nếu họ tiếp tục và giành vương miện đầu tiên sau 29 năm.

Chúng tôi thi đấu với đội bóng hay nhất thế giới ở Man City và chúng tôi thi đấu trong cuộc cạnh tranh với một trong những đội bóng hay nhất thế giới ở Tottenham! Haha! Đó là một nhiệm vụ khó khăn mà tôi muốn nói, ông Kl Klopp nói thêm.

Nếu vào cuối mùa, chúng ta sẽ là người đầu tiên, nó phải là một câu chuyện cổ tích, kỳ diệu, bất cứ điều gì.<>