Chuyển nhượng Barcelona: Ivan Rakitic muốn ở lại

Chuyển nhượng Barcelona: Ivan Rakitic muốn ở lại

Cầu thủ chơi tiền vệ Ivan Rakitic đã bác bỏ tin đồn anh có thể sẽ rời Barcelona vào mùa hè.

Sự xuất hiện sắp tới của Frenkie de Jong, một cầu thủ 21 tuổi người Hà Lan của Ajax tại Camp Nou vào cuối chiến dịch hiện tại đã làm gia tăng sự đầu cơ Rakitic có thể được giảm tải khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Những người như Manchester United và Arsenal đã được liên kết với Croatia trong quá khứ và các báo cáo tuần này xuất hiện ở Ý cho thấy Inter Milan đã mở các cuộc thảo luận với Barcelona – và gần đạt được thỏa thuận.

Cựu cầu thủ Sevilla, 30 tuổi, hiện nhấn mạnh rằng anh không quan tâm đến việc rời khỏi gã khổng lồ xứ Catalan và mong muốn được xem hợp đồng với Barcelona.

Tôi có ba năm nữa trong hợp đồng của mình, tôi muốn ở lại đây, anh ấy nói. Tôi rất tự hào rằng các câu lạc bộ lớn yêu cầu tôi, nếu họ làm. Tôi chỉ thấy mình ở Barcelona, ​​nó làm tôi cười một chút khi tôi uống cà phê buổi sáng.

Barcelona là 5.50 để giành chiến thắng tại Champions League hoàn toàn nhưng có một số việc phải làm để vào tứ kết sau trận hòa 0-0 trước Lyon ở trận lượt đi vòng 16 đội gần nhất.

Barca là 1.20 để lọt vào vòng 1/8 và 1.25 cuối cùng để đánh bại Lyon khi hai bên gặp nhau tại Camp Nou vào ngày 13 tháng 3. Một chiến thắng của Lyon có sẵn kèo bóng đá 11.00 và hòa là 6.50.