Tỷ lệ cược Barcelona 2019: Chiến thuật của Ernesto Valverde

Tỷ lệ cược Barcelona 2019: Chiến thuật của Ernesto Valverde

HLV Ernesto Valverde của Barcelona đã ký hợp đồng gia hạn một năm tại Camp Nou.

Valverde gia nhập Barca từ Athletic Bilbao khi anh thay thế Luis Enrique vào tháng 5 năm 2017 và hiện đang có hợp đồng cho đến mùa hè năm 2020.

Valverde cũng có tùy chọn thêm một năm nữa, điều này sẽ chứng kiến ​​anh ta tiếp tục nắm quyền cho đến cuối mùa giải 2020-21.

Người Tây Ban Nha 55 tuổi đã dẫn dắt gã khổng lồ xứ Catalan đến vinh quang La Liga trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cũng như Copa del Rey. Barca đã thất bại ở Champions League mùa trước, tuy nhiên, với một trận tứ kết gây sốc trong tay trang phục Roma của Ý.

Blaugrana được đặt rất tốt để bảo vệ thành công vương miện La Liga của họ mùa này khi họ hiện đang giữ vị trí dẫn đầu sáu điểm trên đỉnh bảng xếp hạng.

Barcelona cũng đã vào đến bán kết Copa del Rey và tiếp Real Madrid ở trận lượt về tại Bernabeu vào ngày 27 tháng 2. với trận hòa đã sẵn sàng sau trận hòa 1-1 tại Camp Nou trong trận đầu tiên Chân.

Đội bóng của Valverde tiếp Lyon ở vòng 16 Champions League gần nhất và vắng mặt ở lượt đi vào thứ ba.

Barcelona là 6.00 để giành chiến thắng tại Champions League hoàn toàn, đối thủ của La Liga Atletico Madrid có thể được ủng hộ có tỷ lệ cược là 21:00 và nhà vô địch Premier League Manchester City là 3.75 yêu thích.