Tỷ lệ cược Chelsea: Chiến thuật của Mauricio Sarri

Tỷ lệ cược Chelsea: Chiến thuật của Mauricio Sarri

Maurizio Sarri muốn thấy cùng một mức độ ‘ứng dụng, quyết tâm và sự chú ý’ từ Chelsea mỗi khi họ ra sân.

The Blues đã trở lại sau thất bại nặng nề trước Manchester City tại Premier League với chiến thắng 2-0 chuyên nghiệp trước Malmo tại Europa League ở Thụy Điển.

Ross Barkley và Oliver Giroud đã ghi bàn trong một nửa để đưa đội bóng của Sarri vào vị trí thống lĩnh với trận lượt về sẽ đến Stamford Bridge vào tuần tới.

Sau trận đấu với tỷ số 6-0 của Manchester City, The Blues đã thua bốn trong số 10 trận đấu trước đó của họ trong chuyến đi Thụy Điển.

Họ đã hòa 4-0 thua trước Bournemouth với chiến thắng nặng nề 5-0 trước các nhà đấu tranh Huddersfield Town và Sarri biết rằng họ cần phải chơi ổn định hơn. Trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi đã có vấn đề lên xuống, lên xuống, người Ý nói.

Cấm 4-0, 5-0 cho chúng tôi, 6-0 nên chúng tôi cần có sự liên tục và nhất quán.

Ông chủ của Chelsea nhấn mạnh việc một cầu thủ nghèo có thể leo thang nhanh như thế nào trong bóng đá Anh, khi sự xao lãng của vòng loại trực tiếp Europa League bắt đầu xuất hiện để giúp đội bóng của anh ấy ốm yếu.

Bạn biết rất rõ rằng, nếu bạn đang ở trong tình trạng tâm thần tồi tệ ở Anh, trong 10 ngày bạn có thể thua ba hoặc bốn trận đấu rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cần sự nhất quán. Chúng tôi phải tiếp cận mọi trận đấu theo cùng một cách.

Điều đó không dễ, nhưng chúng tôi phải cố gắng, anh ấy nói thêm. Tiếp theo cho Chelsea là một trận đấu trên sân nhà FA Cup với Manchester United vào thứ Hai.

Đội bóng của Sarri là 2.10 để giành chiến thắng, với Quỷ đỏ 3.40 và trận hòa tại Stamford Bridge 3.60.