James Maddison đánh giá về bản hợp đồng mùa đông của Leicester

James Maddison đánh giá về bản hợp đồng mùa đông của Leicester

James Maddison nói rằng sự xuất hiện của Youri Tielemans từ Monaco trong cửa sổ mùa đông đã tăng thêm chất lượng cho hàng tiền vệ của Leicester City.

Tielemans đã bị Bỉ giới hạn 14 lần và đã chơi hơn 250 trận đấu cao cấp với Anderlecht và Monaco, mặc dù chỉ mới 21 tuổi.

Maddison đã hợp tác vào tháng 1 ở vị trí tiền vệ trong trận đấu với Spurs lần trước, và nhà chơi cho biết Tielemans đã cung cấp cho toàn bộ đội hình Leicester một cú hích.

Thật là tuyệt vời, ngay lập tức, Mad Maddison nói với Leicester Mercury. Chúng tôi muốn càng nhiều chất lượng trong câu lạc bộ càng tốt. Đó chỉ là một điều tích cực cho tôi và tất cả những người chơi khác.

Khi bạn thấy chất lượng đến, dù ở vị trí của bạn hay không, bạn muốn đội bóng làm tốt nhất có thể, và vào cuối mùa giải, chúng tôi muốn ở vị trí cao nhất có thể và nếu ký những người chơi như thế sẽ giúp tôi sau đó là tất cả cho nó.

Tất cả chúng ta đều biết chất lượng anh ấy có và hồ sơ của anh ấy nói lên điều đó. Anh ấy 21 tuổi nhưng anh ấy đã chơi rất nhiều trò chơi.

Anh ấy là một tài năng thực sự nên tôi rất mong được chơi cùng anh ấy.

Leicester City tiếp đón Crystal Palace tại Premier League vào thứ Bảy và là 2.20 để giành trọn ba điểm. The Eagles có thể được tỷ lệ cá cược biến động kèo 3.40 và hòa là 3.40.