Javi Gracia vui mừng với khởi đầu thuận lợi của Watford tại NHA

Javi-Gracia-Watford-min

Javi Gracia đang “tận hưởng khoảnh khắc” sau khi đội bóng Watford của anh duy trì sự khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải mới bằng cách đánh bại Tottenham 2-1 tại Vicarage Road vào Chủ Nhật.

The Hornets rơi xuống sau một bàn thắng của Abdoulaye Doucoure chỉ sau tám phút vào hiệp hai của cuộc thi, nhưng họ đã cho thấy nhân vật tuyệt vời như tiêu đề từ Troy Deeney và Craig Cathcart trao cho họ tất cả ba điểm.

Đây là lần thứ hai trong lịch sử của họ mà Watford đã bắt đầu một mùa giải với bốn chiến thắng liên tiếp và họ ngồi cùng với Liverpool và Chelsea ở trên cùng của bảng xếp hạng đi vào phá vỡ quốc tế đầu tiên của chiến dịch.

Gracia đang tận hưởng lời hứa mùa giải đầu tiên của Watford và anh đặc biệt vui mừng khi thấy kỷ lục của mình là một chiến thắng tuyên bố chống lại một trong những cường quốc được thiết lập trong chuyến bay hàng đầu.

“Tôi, rất hạnh phúc, giống như tất cả những người hâm mộ Watford,” người Tây Ban Nha nói với Sky Sports.

“Chúng tôi đang tận hưởng khoảnh khắc, để giành chiến thắng bốn trận liên tiếp không phải là dễ dàng, và chúng tôi cố gắng giữ đẳng cấp của mình trong các trận đấu tiếp theo.

“Chúng tôi biết hôm nay chúng tôi phải làm việc rất nhiều, bởi vì họ sở hữu nhiều hơn bạn, họ thường tạo ra nhiều cơ hội, nhưng chúng tôi cần phải rất đòi hỏi phòng ngự, như chúng tôi đã làm trong hiệp một.

“Bạn biết đấy, bạn không bao giờ chơi một mình, bạn luôn chơi với một đội, và đội bóng này như Tottenham, họ có rất nhiều phẩm chất.

Bạn phải luôn chú ý, họ có nhiều lựa chọn và khả năng tạo cơ hội. ”

Dafabet cá cược thể thao: Watford đã bị nhiều người đấu tranh trong mùa giải này và họ có giá 15,00 để được xuống hạng mặc dù họ bắt đầu bay đến chiến dịch.

Tiếp theo cho Hornets là một cuộc đụng độ nhà với Manchester United, những người đã được sáu điểm dưới đây trong bảng xếp hạng, vào ngày 15 tháng 9.