Kevin De Bruyne đặt mục tiêu vô địch Ngoại Hạng Anh cùng Man City

Kevin De Bruyne đặt mục tiêu vô địch Ngoại Hạng Anh cùng Man City

Kevin De Bruyne tự tin rằng Manchester City có khả năng lớn giành chức vô địch Premier League mùa bóng 2017/18. Mặc dù họ sẽ phải cạnh tranh gay gắt với các đội bóng khác.

Kevin De Bruyne đặt mục tiêu vô địch Ngoại Hạng Anh cùng Man City

City, người đã bổ nhiệm Pep Guardiola vào mùa hè năm ngoái, đã có một khởi đầu tuyệt vời để sống dưới chiến thuật của Tây Ban Nha khi chiến thắng 10 trận đầu tiên của họ trên tất cả các cuộc thi cuối cùng.

Tuy nhiên, các công dân đã phải chịu đựng một số miếng vá thô sơ trong suốt chiến dịch và chỉ có thể hoàn thành thứ ba ở Premier League, 15 điểm sau Chelsea, 4,33 điểm để giữ được vương miện.

Guardiola đã bận rộn trong mùa hè chuyển nhượng cửa sổ và việc mua lại gần đây của Monaco bên trái Benjamin Mendy với 49,2 triệu bảng đã chi tiêu của họ lên đến hơn 200 triệu bảng.

Anh quốc Kyle Walker, tiền vệ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva, thủ môn Brazil Ederson, Brazil Danilo và tiền vệ tài năng Douglas Luiz cũng được bổ sung vào hàng ngũ.

Kèo bóng đá cho Man City, những người được 2.88 yêu thích để giành danh hiệu, không phải là câu lạc bộ duy nhất đã dành lớn trong mùa hè này.

Với Chelsea gần đây đã thu được 70 triệu bảng để ký Real Madrid về phía trước Alvaro Morata trong khi Manchester United đã đưa Romelu Lukaku và Victor Lindelof.

Everton đã chi hơn 100 triệu bảng để củng cố đội hình của họ trong khi Arsenal đã bỏ ra hơn 50 triệu bảng để có được các dịch vụ của Alexandre Lacazette từ Lyon.

De Bruyne, người đã từng làm việc tại Etihad từ năm 2015, đang trông chờ sự ra mắt của mùa giải mới và tin rằng có một số đội sẽ giành chức vô địch.

Khi được hỏi Sky Sports về những tham vọng của City trong chiến dịch sắp tới, ông nói: “Làm tốt hơn mùa giải trước.

Chúng tôi đã cố gắng để có một mùa giải tốt và chúng tôi đã đưa ra một chút ngắn. Cuối cùng, đó chỉ là cách nó đi.

“Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đang tiến bộ như một đội. Mọi người đều sắc nét.

Có sáu hoặc bảy đội tại Anh muốn làm điều tương tự như chúng tôi, do đó, nó không bao giờ là dễ dàng, nhưng cuối cùng chúng tôi sẽ cố gắng để làm công việc của chúng tôi. “