World Cup 2018: Jermain Defoe đặt kỳ vọng cùng tuyển Anh – Dafabet Vietnam

Jermain-Defoe-World-Cup

Jermain-Defoe-World-Cup

Jermain Defoe đang hy vọng một mùa giải ấn tượng với Bournemouth có thể tăng cơ hội của mình để đi đến World Cup tiếp theo của mùa hè với Anh.

Tiền đạo giàu kinh nghiệm đã gia nhập Cherries trên đường chuyền miễn phí từ Sunderland hồi tháng trước, ghi được 15 bàn trong mùa xuống hạng của Black Cats.

Phong độ ấn tượng của cầu thủ 34 tuổi đã giúp anh nhớ lại đội hình tuyển Anh của Gareth Southgate vào đầu năm và anh đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng một bàn thắng trong chiến thắng 2-0 trước Lithuania của Lithuania.

Defoe hiện đang hy vọng tiếp tục hình thức tốt đẹp của mình với Bournemouth và anh ấy tự tin rằng sẽ đủ để anh ấy có được một vị trí trong đội hình 23 người cuối cùng của Anh cho trận chung kết vào mùa hè tới, miễn là họ đảm bảo đủ điều kiện.

“Thật bình thường khi có một mắt trên World Cup,” Defoe nói.

“Mỗi cầu thủ Anh sẽ muốn tham gia vào đội hình đó nhưng nó dựa trên thành tích, vì vậy bạn sẽ phải chơi tốt cho câu lạc bộ của mình.”

“Tôi sẽ tập trung vào việc đó và sau đó nếu tôi có cơ hội để chơi ở World Cup một lần nữa, nó sẽ là một giấc mơ.”

Cựu cầu thủ của Tottenham biết anh phải tập trung vào việc bảo đảm một vị trí chính thức trong đội bóng của Bournemouth và anh ta biết rằng sẽ dễ dàng hơn so với những gì Benik Afobe và Callum Wilson cung cấp cho sự cạnh tranh trong bộ phận nổi bật.

“Đó là sự cạnh tranh tốt ở đây và đó là những gì bạn muốn là một cầu thủ,” Defoe thêm.

Defoe hy vọng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của Cherries để bắt đầu trận đấu Premier League mùa giải mới, một chuyến đi tới The Hawthorns để vào West Brom vào ngày 12 tháng 8.

Kèo bóng đá: Bournemouth có giá 3.00 để khởi động chiến dịch với chiến thắng, trong khi Baggies có sẵn ở 2.30 và trận hòa là 3.25.