Nhận định cơ hội vô địch Lazio mùa giải Serie A 2018/19

Nhận định cơ hội vô địch Lazio mùa giải Serie A 2018/19

Ciro Immobile – Biancocelesti từ Sevilla vào năm 2016, đặc biệt là mùa giải trước, khi anh ghi 29 bàn trong 33 lần ra sân, một cuộc kiểm đếm có nghĩa là anh được đặt tên là Serie A ghi bàn hàng đầu bên cạnh Mauro Icardi của Inter Milan.

Hình thức ấn tượng của Immobile đã dẫn đến suy đoán rằng anh có thể tìm cách rời khỏi Stadio Olimpico mùa hè này, với trang phục của Premier League Tottenham được ghi nhận với sự quan tâm đến các dịch vụ của anh.

Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi đã bác bỏ suy đoán đó, và anh khẳng định anh muốn ký hợp đồng mới với Lazio, mặc dù chỉ đưa bút lên giấy cho một hợp đồng hiện tại vào tháng 11 năm ngoái.

“Khi một tiền đạo làm tốt thì điều bình thường là anh ấy được các đội khác tán thành,” Immobile nói với một hội nghị truyền thông.

“Nhưng tôi luôn bình tĩnh. “Tôi hạnh phúc và tự hào về những gì tôi đã làm [mùa giải trước].

Chủ tịch [Claudio Lotito], giám đốc thể thao [Igli Tare] và tôi biết mọi thứ thế nào.

“Tôi đã ký một hợp đồng mới vào tháng 11, đó là một nguồn tự hào cho tôi để làm lại hợp đồng sau 10 tháng.

“Giám đốc thể thao rất bận rộn, nhưng ngay sau khi được tự do, chúng tôi sẽ chính thức hóa việc gia hạn. Ông ấy và tổng thống là những người đàn ông của họ, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ càng sớm càng tốt. ”

Dafabet Việt Nam: Lazio suýt bỏ lỡ vòng loại cho Champions League sau khi thua Inter vào ngày cuối cùng của mùa giải trước, nhưng họ có giá 51,00 để đi tất cả các cách và giành một Scudetto đầu tiên kể từ năm 2000 nhiệm kỳ này.