Tin bóng đá Dafabet: Man City Gia hạn với Gabriel Jesus

Tin bóng đá Dafabet: Man City Gia hạn với Gabriel Jesus

Tiền đạo của Manchester City, Gabriel Jesus, đã ký một hợp đồng mới sẽ giữ anh ta với Nhà Vô địch giải đấu Premier League cho đến năm 2023.

Cầu thủ 21 tuổi này đã trở lại tập luyện sau một kỳ nghỉ dài sau World Cup ở Nga và đã ngay lập tức sắp xếp tương lai dài hạn của mình với câu lạc bộ mà anh gia nhập vào năm 2017 từ Palmeiras.

Anh ghi 7 bàn trong mùa giải đầu tiên của mình tại sân vận động Etihad, một chiến dịch bị thương do chấn thương nhưng ghi được 17 trong tất cả các cuộc thi mùa trước khi City xông vào danh hiệu Premier League và cũng giành được EFL Cup.

Chúa Giêsu nói trong một tuyên bố: “Tôi có thể nói rằng đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong cuộc đời mình để đến Manchester City bởi vì trong khi tôi ở đây tôi đang cải thiện thành một người chuyên nghiệp và là một người.

“Cũng nhờ câu lạc bộ được tổ chức và tập trung kể từ khi tôi đến. Pep có một vai trò quan trọng trong việc ký kết của tôi, nhưng cũng là câu lạc bộ.

“Thành phố là một câu lạc bộ lớn và ngày càng lớn hơn nên tôi chỉ muốn cảm ơn mọi thứ. Tôi hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục làm cho người hâm mộ hạnh phúc. ”

Tiền đạo này đã chơi ở tất cả các trận đấu của Brazil tại Nga, nơi họ đã đến tứ kết World Cup trước khi bị Bỉ đánh bại.

Thành phố đã ở Hoa Kỳ trong một tour du lịch trước mùa giải nhưng bây giờ trở lại như chuẩn bị cho mùa giải mới tiếp tục.

Là người chiến thắng danh hiệu, Thành phố đang hoạt động vào Chủ nhật khi họ chơi người chiến thắng FA Cup mùa trước của Chelsea trong Community Shield tại Wembley.

Dafabet Việt Nam: Sau đó, họ bắt đầu mùa giải mới vào Chủ Nhật sau, đi đến Arsenal, nơi họ đang có 2,20 để giành chiến thắng với Pháo thủ 3,20 và hòa 3,60. Thành phố là 1.67 để giành danh hiệu mùa thứ hai liên tiếp.