Tin tức Celtic: HLV Brendan Rodgers chờ đợi hợp đồng mới

Tin tức Celtic: HLV Brendan Rodgers chờ đợi hợp đồng mới

HLV Brendan Rodgers của Celtic cho biết ông tin tưởng đội hình sẽ được củng cố trong những ngày tới và là nội dung chờ đợi những bản hợp đồng mới.

Đội bóng, thống trị mùa bóng đá Scotland mùa trước, mới chỉ có một lần xuất hiện trong mùa hè này, Odsonne Edouard ký hợp đồng vĩnh viễn với Paris St-Germain sau khi được mượn tại Celtic Park năm ngoái.

Mùa giải của Celtic bắt đầu sớm, họ đã đánh bại Alashkert FC và Rosenborg để đạt được vòng thứ ba vòng loại tại Champions League, nơi họ sẽ chơi AEK Athens.

Tuy nhiên, chấn thương đã bắt đầu ảnh hưởng đến đội hình với Jozo Simunovic, Dedryck Boyata, Mikael Lustig, Moussa Dembele và Leigh Griffiths tất cả buộc phải bỏ lỡ chân thứ hai chống lại Rosenborg.

Các nhà vô địch bảo vệ có được mùa giải SPL mới đang diễn ra vào cuối tuần này với một trận đấu trên sân nhà gặp Livingston và Rodgers nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ ký hợp đồng mới, mặc dù anh ấy chỉ quan tâm đến những người sẽ bổ sung chất lượng cho đội hình.

Anh ấy nói: “Có một số công việc đang diễn ra đằng sau hậu trường nhưng không có gì để đưa ra bất kỳ sự rõ ràng nào về bất cứ ai đến.

“Tôi nghĩ mọi người quản lý và huấn luyện viên sẽ luôn nhìn và nghĩ rằng họ luôn cần nhiều hơn nữa. Tôi muốn nó cho những người ủng hộ, tôi muốn nó cho đội hình, nhưng tôi muốn có chất lượng. Chúng tôi có thể có rất nhiều người chơi nhưng chúng tôi chỉ muốn có chất lượng. ”

Celtic đã nhìn thấy Stuart Armstrong khởi hành cho Southampton và đã cố gắng mang tiền vệ của Hibs John McGinn nhưng Rodgers nhấn mạnh rằng phải mất thời gian và kiên nhẫn để thêm vào một đội bóng thống trị bóng đá Scotland mùa trước, giành SPL, Scotland Cup và Scotland League Cup.

Dafabet Việt Nam: Celtic là 1.13 để đánh bại Livingston vào thứ Bảy với khách truy cập 26.00 và hòa 9,00. Bhoys là những người được yêu thích mạnh tại 1.10 để giành danh hiệu một lần nữa trong mùa giải này.