Tin tức chuyển nhượng ngoại hạng anh: Pedro muốn ở lại Chelsea

Tin tức chuyển nhượng ngoại hạng anh: Pedro muốn ở lại Chelsea

Pedro đang nhắm mục tiêu giành cúp với Chelsea sau khi ký hợp đồng kéo dài một năm để giữ anh ở Stamford Bridge cho đến mùa hè năm 2020.

Cầu thủ người Tây Ban Nha gia nhập Blues từ Barcelona năm 2015 và cho đến nay đã ghi được 28 bàn trong 131 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Ông là công cụ trong đội giành danh hiệu Premier League vào năm 2017 và trong chiến thắng FA Cup của họ trong thời gian qua.

Anh cũng ấn tượng cho đến mùa giải trước, ghi bàn vào cả Perth Glory và Inter Milan khi đội hình chuẩn bị cho chiến dịch mới dưới một tân HLV mới, Maurizio Sarri đã tiếp quản Antonio Conte trong mùa hè.

Pedro nói với trang web của câu lạc bộ, về tin mở rộng hợp đồng của mình: “Điều đó rất tốt cho tôi, tôi thực sự hạnh phúc ở đây trong câu lạc bộ, với các đồng đội của tôi, những người ủng hộ và câu lạc bộ nói chung.

“Điều quan trọng là tôi phải tiếp tục với Chelsea, tôi cảm thấy thoải mái ở đây và muốn giành được danh hiệu và danh hiệu mới. Tôi muốn giúp đội bóng, ghi bàn, và tôi lặp lại, tôi thực sự hạnh phúc. ”

Giám đốc câu lạc bộ Marina Granovskaia nói Pedro thường xuyên thể hiện chất lượng của mình trên sân.

Là người chiến thắng FA Cup mùa trước, Chelsea tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới với Community Shield tại Wembley vào ngày Chủ nhật chống lại nhà vô địch Premier League Manchester City.

Sau đó, họ chơi Lyon trong một trận đấu cuối mùa giải trước vào thứ Ba trước khi bắt đầu mùa giải mới đến Huddersfield Town vào thứ Bảy tới.

Dafabet Việt Nam: Họ là 1.60 để bắt đầu với chiến thắng với Terriers 6.00 và hòa 4.00. Chelsea là 13,00 để giành danh hiệu mùa giải tới trong khi họ là 1.60 để kết thúc trong top bốn.